Câu chuyện về hôn nhân của Shark Bình đang là đề tài được nhiều cư dân mạng quan tâm, bàn tán xôn xao. Trước đây, ông từng chia sẻ về người phụ nữ bên cạnh từ thời sinh viên lập nghiệp - chị Đào Lan Hương khiến nhiều người ngưỡng mộ vì hai người rất đồng lòng. 

Dạo qua trang mạng xã hội hẳn nhiều người cũng biết chuyện Shark Bình (tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình) có những cử chỉ thân mật với một nữ diễn viên ngoài sân bay. Shark Bình từng khiến nhiều người xuýt xoa khi có sự nghiệp thành công cùng tổ ấm hạnh phúc bên người vợ tài giỏi. Bởi vậy, khi những hình ảnh của ông ở sân bay được chia sẻ khắp mạng xã hội đã khiến nhiều người bàn tán rôm rả. 

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Có không ít người tò mò về chuyện của Shark Bình và người phụ nữ bên ông lúc mới khởi nghiệp là chị Đào Lan Hương. Mình mới đọc được bài phỏng vấn cách đây vài năm của Shark Bình với Dân Việt nên chia sẻ để mọi người cùng biết thêm nha. 

Theo thông tin mình đọc được, Shark Bình và chị Lan Hương không học cùng nhau lúc còn sinh viên. Trong khi chị Hương học Đại học Kinh tế quốc dân thì Shark Bình học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội. Cơ duyên khiến hai người gặp gỡ, quen biết nhau là khi cùng sinh hoạt ở Trung tâm tài năng trẻ. 

hình ảnh

(Ảnh: hocdientu)

Nhớ lại buổi đầu khởi nghiệp khi còn chân ướt chân ráo là sinh viên, Shark Bình cho biết: “Thời đó, cách đây hơn 20 năm, startup rất khó khăn. Phải đến năm 2004 - 2005, công ty của tôi mới gọi vốn thành công”. Sau đó, công ty của Shark Bình mới bắt đầu mở rộng quy mô, tiến vào sàn thương mại điện tử. 

Shark Bình và chị Lan Hương đã quen biết nhau từ thời sinh viên, lại chung chí hướng là có đam mê khởi nghiệp và không ngại khó ngại khổ để cùng nhau xây dựng, phát triển công ty. Từ đó đến nay đã mấy chục năm, từ bạn bè rồi thành đồng đội chung chí hướng khởi nghiệp, sau là thành vợ chồng chung chăn gối. 

hình ảnh

(Ảnh VietNamNet)

Trong bài phỏng vấn cách đây vài năm, Shark Bình còn dành những lời ca ngợi đến người phụ nữ đi cùng ông ở buổi đầu khởi nghiệp cũng như tự hào giới thiệu về dự án giáo dục công nghệ do chị Lan Hương làm quản lý. 

“Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

Con trai tôi 12 tuổi cũng đang theo học ở đây và cháu tỏ ra rất có năng khiếu về công nghệ thông tin. 8 tuổi cháu đã đi thi viết phần mềm và được giải thưởng quốc tế tổ chức ở Indonesia".

Tiếc là ở đời khó ai nói trước được điều gì, đặc biệt là ở chuyện tình yêu hôn nhân. Khi thông tin Shark Bình và nữ diễn viên có cử chỉ thân mật ở sân bay được truyền rộng rãi, nhiều cư dân mạng không khỏi tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của ông và người phụ nữ đã đi cùng ông suốt mấy chục năm qua. Duyên phận vợ chồng là điều khó cưỡng cầu nhưng khi nhìn chuyện đường ai nấy đi thì người ngoài cuộc cũng khó lòng tránh khỏi cảm xúc ngậm ngùi.

hình ảnh

(Ảnh trái: Vietgiaitri / Ảnh phải: Teky)

Chỉ vài tháng trước, câu chuyện của một “đại gia cá Koi” ly hôn người vợ đã cùng ông gắn bó từ thuở hàn vi và sau đó ông tái hôn với nữ ca sĩ trẻ từng khiến dư luận xôn xao. Ngài cảm xúc tiếc nuối, nhiều người còn bất ngờ và xuýt xoa khen ngợi khi biết người vợ cũ của “vua cá Koi” đã thay đổi rõ rệt theo hướng tích cực. Chị chăm chút cho vẻ ngoài, giữ thân hình thon gọn, sắc thái bình tĩnh và không còn oán giận những chuyện đã qua. Nhắc lại điều này cũng chỉ mong rằng những người phụ nữ sau khi bước ra khỏi hôn nhân sẽ có thêm bản lĩnh, động lực để chăm sóc, yêu thương bản thân nhiều hơn.