Mẹ nào cũng biết, vào những tháng cuối thai kỳ, việc chuẩn bị đồ đi sinh chu đáo, gồm đầy đủ những vật dụng cần thiết cùng những giấy tờ quan trọng sẽ giúp các mẹ không bị động nếu dấu hiệu chuyển dạ diễn ra sớm hơn dự kiến. Nhưng không phải mẹ và bố nào cũng có kinh nghiệm “soạn sửa” và “lên dây cót” tinh thần sẵn sàng chào đón bé yêu! Bên cạnh trang bị kiến thức lên kế hoạch chuẩn bị đi sinh, các mẹ đừng lơ là việc chăm sóc sức khỏe và tăng cường dinh dưỡng cho bản thân và bé yêu nhé. Thủ sẵn trong giỏ đi sinh sữa Enfamama - nguồn dinh dưỡng giúp phát triển trí não cho bé từ trong bụng mẹ - cũng là một bí quyết đảm bảo sức khỏe trong những tháng cuối các mẹ không nên bỏ qua!

Để tích cóp và “bỏ túi” thêm nhiều kiến thức hữu ích cho vấn đề này, mẹ đừng bỏ qua chuyên mục “Mẹ bầu hỏi - Bác sĩ trả lời” trực tuyến với chủ đề thứ Hai: “Chuẩn bị đi sinh như thế nào để cho con sự khởi đầu trọn vẹn?

  • Thời gian diễn ra: Từ ngày 12/08/2021 đến ngày 08/09/2021
  • Nơi tổ chức chia sẻ: Cộng đồng Webtretho
  • Với sự góp mặt và tư vấn của: BS.CK II Lê Ngọc Diệp - Trưởng khoa Nội soi Bệnh viện Từ Dũ

Chỉ cần đặt câu hỏi tại phần bình luận dưới bài viết này, BS. sẽ trực tiếp trả lời tất cả những lo lắng từ Hành trình đi sinh, Cần chuẩn bị những gì để đi sinh, Những điều cần lưu trước giờ “vượt cạn” cho đến Việc chuẩn bị tâm lý cho những tháng cuối thai kỳ, Những “ngọ nguậy” nào mẹ có thể cho qua và Những “dấu hiệu” nào là bất thường…

hình ảnh

Tham gia đặt câu hỏi ngay và đừng quên, những chủ đề khác của chuyên mục “Mẹ bầu hỏi – Bác sĩ trả lời cùng Enfamama” cùng với các bác sĩ cũng đang chờ đợi các mẹ đó!