Đã 5 năm sau khi ly hôn, Chí Trung vẫn luôn đau đáu và cảm thấy có lỗi với vợ cũ. 

Sau khi ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền vào năm 2018, Chí Trung cũng tìm được hạnh phúc mới bên bạn gái Ý Lan và có cuộc sống vô cùng nhàn nhã. Anh hiếm khi nhắc đến vợ cũ vì hiện tại ai cũng có cuộc sống riêng, có lẽ vì còn nặng tình mà cả hai cũng không thể làm bạn. 

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, Chí Trung hiếm hoi trải lòng về nỗi đau sau khi ly hôn người vợ tào khang từng có 32 năm gắn bó. Khi được hỏi về việc cố ý tránh né nhắc về vợ cũ, "Táo Giao thông" thẳng thắn cho biết sau 5 năm hôn nhân đổ vỡ, anh vẫn còn nặng tình với Ngọc Huyền nên đến hiện tại, anh vẫn còn cảm thấy có lỗi với vợ cũ.

hình ảnh

Chí Trung hiếm khi nhắc đến vợ cũ sau ly hôn vì ai cũng có cuộc sống riêng. (Ảnh: FBNV)

"Tôi gặp biến cố về hôn nhân, đau đớn mất 2 năm, không nghĩ sẽ có ngày như thế này. Sự tan vỡ lúc đó không ai hiểu, ai cũng nghĩ rằng Chí Trung bỏ vợ yêu gái trẻ. Thực tế không phải vậy, tôi là người bị bỏ lại trong cuộc sống. Nhưng nếu sống không đủ tốt, để bị bỏ lại thì đó là một điều đáng ân hận, đáng phải suy nghĩ nhiều. Là bài học, kinh nghiệm cho mình sống tốt với người tiếp theo sau này.

Có thể tôi vẫn còn nhớ Ngọc Huyền, vẫn thương, vẫn còn tình… Nhưng câu chuyện đã đi xa rồi, chúng tôi đều đã có cuộc sống riêng. Mình còn yêu nên mới cảm thấy có lỗi và rất ngại khi phải tiếp xúc mặc dù chúng tôi đi diễn với nhau cũng nhiều. Tôi nghĩ Ngọc Huyền cũng vậy, vẫn tôn trọng tôi. Tôi biết là chúng tôi vẫn hướng về nhau bởi vì đã sống với nhau 32 năm. Nếu như có chuyện gì xảy ra thì tôi sẽ là người để ý đầu tiên" - NSƯT Chí Trung trải lòng.

hình ảnh

Chí Trung tiết lộ vẫn còn nặng tình với vợ cũ Ngọc Huyền. (Ảnh: FBNV)

Nam nghệ sĩ cho biết sau biến cố hôn nhân, anh có nhiều thay đổi. Từ người hà khắc, độc đoán nay Chí Trung đã hiền hoà và biết lắng nghe hơn. Anh cảm thấy yên lòng vì vợ cũ có cuộc sống mới yên ổn. Các con tuy không sống cùng bố nhưng mối quan hệ vẫn rất thân thiết. 

Chia sẻ thêm về mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Ý Lan, Chí Trung muốn cảm ơn bạn gái vì cô là chỗ dựa tinh thần, bầu bạn với anh trong quãng thời gian suy sụp sau ly hôn. Nam nghệ sĩ cho biết anh và bạn gái kém 17 tuổi đến với nhau bằng sự thấu hiểu, cả hai hỗ trợ lẫn nhau về mặt tinh thần lẫn vật chất. Dù nói bản thân yêu cuồng nhiệt và vẫn hay ghen nhưng anh và người yêu thống nhất không tổ chức đám cưới cũng như đăng ký kết hôn để bớt gánh nặng.

hình ảnh

Nam danh hài cảm ơn bạn gái vì là chỗ dựa tinh thần lúc anh suy sụp khi hôn nhân đổ vỡ. (Ảnh: FBNV)

"Thứ nhất là không kết hôn, thứ hai là không đăng ký, cứ sống với nhau đến lúc nào thấy chán thì xách vali mà đi. Đừng ai nghĩ rằng khi tôi ngã ngựa thì có bạn ấy dang tay, vì khi đó, bạn ấy cũng đang trong mối quan hệ thất vọng. Để có được cuộc sống như ngày hôm nay, tôi cũng hỗ trợ lớn về vật chất và cả tinh thần. Viện dưỡng lão là tương lai và điều mong muốn của cả hai chứ không chỉ riêng tôi. Cũng có thể chúng tôi ở chung một phòng rồi chia đôi tiền với nhau" - Chí Trung chia sẻ.

Sau khi nghỉ hưu ở Nhà hát Tuổi trẻ vào giữa năm 2022, Chí Trung dành nhiều thời gian đưa bạn gái đi du lịch, khám phá thế giới. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình tứ trên trang cá nhân khiến dân tình không khỏi ganh tỵ. 

hình ảnh

Chí Trung cùng bạn gái du ngoạn khắp thế giới sau khi nghỉ hưu. (Ảnh: FBNV)

Về phần nghệ sĩ Ngọc Huyền, trong một lần hiếm hoi dự sự kiện, cô chi biết giờ đây đã bình thường hóa tất cả các mối quan hệ và tận hưởng sự bình yên bên gia đình. Sau khi ly hôn, vợ cũ Chí Trung mua nhà riêng, sống cùng mẹ ruột. Nữ nghệ sĩ tiết lộ có người theo đuổi nhưng cô không muốn "đi bước nữa" mà muốn dành nhiều thời gian hơn cho mẹ già cùng con cháu.

hình ảnh

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tận hưởng cuộc sống độc thân ở tuổi U60. (Ảnh: FBNV)