Mạc Văn Khoa và vợ yêu nhau từ khi còn nghèo khó. Nay thành công càng trân quý những gì trong quá khứ đã trải qua.

Mạc Văn Khoa không chỉ là diễn viên hài được khán giả yêu mến mà còn có gia đình hạnh phúc bên bà xã Thảo Vy cùng con gái Minnie khiến ai nấy cũng không khỏi ngưỡng mộ. Bên nhau từ khi cả hai còn tay trắng, đến hiện tại, cặp đôi đã có của ăn của để và có thể lo cho gái một cách tốt nhất mà không sợ thiếu thốn bất kỳ thứ gì. 

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, vợ chồng Mạc Văn Khoa đã kể lại kỷ niệm khi mới yêu nhau làm dân tình vừa thương vừa ngưỡng mộ. Thời điểm mới yêu nhau, nam diễn viên vẫn còn chật vật, khó khăn. Thậm chí anh còn thiếu thốn đến mức không trả nổi bữa ăn cho bạn gái và bạn bè. 

hình ảnh

Mạc Văn Khoa và vợ đến bên nhau từ thời chưa có gì trong tay. (Ảnh: FBNV)

Mạc Văn Khoa kể lần đầu hẹn Thảo Vy đi ăn, trong túi anh chỉ đủ tiền trả hai tô bún bò. Không ngờ lúc đến nơi, bạn gái còn dẫn hai người bạn theo cùng. Vì không còn cách nào khác, nam danh hài đành nói với vợ quên mang ví, hôm sau phải mang chiếc máy tính đi bán để lấy tiền trả lại.

"Đó là những kí ức không bao giờ quên được. Tôi nghĩ tô bún bò lúc đó là tô bún không ngon nhất từ trước đến nay. Tôi quyết định nói với Vy là do đi vội quá nên quên mang theo tiền. Thế là Vy phải trả. Ngày hôm sau tôi mang cầm chiếc máy tính với giá 800.000 đồng rồi trả lại tiền cho Vy" - Mạc Văn Khoa nhớ lại.

hình ảnh

Nam diễn viên không có tiền để trả trong lần đầu cả hai hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

Mạc Văn Khoa cho biết khi mới tìm hiểu, cả hai bị gia đình phản đối kịch liệt vì chênh lệch tuổi tác. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn quyết ở bên nhau và chứng minh cho bố mẹ thấy được tình cảm chân thành, cùng nhau vượt qua khó khăn để đi đến bến bờ hạnh phúc. 

Thảo Vy chia sẻ: "Chúng tôi đi lên từ khó khăn nên trân trọng nhau lắm. Những lúc đó, mẹ phản đối kịch liệt. Tôi gọi về mà mẹ không nghe điện thoại, giống như mẹ không chấp nhận tôi là người yêu của Khoa". Đích thân Mạc Văn Khoa là người mời mẹ vào TP.HCM gặp bạn gái mình. Tuy nhiên, trước khi bé Minnie chào đời, mối quan hệ của mẹ chồng - nàng dâu cũng không mấy hòa hợp.

hình ảnh

Mẹ Mạc Văn Khoa từng không thích con dâu vì cô lớn tuổi hơn nam diễn viên hài. (Ảnh: FBNV) 

Trước đó lúc chưa mang thai, mẹ chồng không thích tôi lắm vì lớn tuổi hơn Khoa, mẹ nói tuổi hai đứa không hợp. Dù đã quen 2 năm nhưng khi biết mẹ ngăn cấm, không cho quen. Lúc đó tôi buồn lắm, hai mẹ con giận nhau không nói chuyện" - Thảo Vy bày tỏ.

Tuy nhiên sau đó, bà xã Mạc Văn Khoa cho biết mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu đã dần cải thiện theo chiều hướng tích cực. Sau bao năm cả hai cố gắng minh chứng tình cảm dành cho nhau là thật lòng, cuối cùng ở thời điểm hiện tại, mẹ ruột Mạc Văn Khoa đã có cái nhìn mới về con dâu. Bà thay đổi cách ứng xử, cực kỳ yêu thương và quý mến nàng dâu thảo cùng cháu nội.

hình ảnh

Mối quan hệ của cả hai được cải thiện khi bé Minnie chào đời. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, vợ chồng Mạc Văn Khoa có cuộc sống sung túc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Ngoài công việc diễn viên, ông bố một con còn là chủ của chuỗi quán ăn với rất nhiều chi nhánh tại TP.HCM và làm ăn rất phát đạt. 

Cách đây không lâu, Mạc Văn Khoa từng tiết lộ thu nhập bình quân mỗi tháng của anh rơi vào vài trăm triệu. Toàn bộ số tiền này, anh đều mang về cho vợ để lo cho gia đình. Bên cạnh đó, Thảo Vy cũng làm thêm công việc kinh doanh để cùng chồng gánh vác mọi thứ. Tiền bạc có, sự nghiệp có, gia đình có, nam diễn viên và vợ thật sự đang rất viên mãn, nhìn mà ngưỡng mộ.

hình ảnh

Cặp đôi chứng minh được tình yêu và sau nhiều năm cố gắng, giờ đây họ có được cuộc sống dư dả đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Mạc Văn Khoa hạnh phúc bên vợ và con gái nhỏ. (Ảnh: FBNV)