Trong loạt ảnh mới nhất, cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà là Lisa và Leon lại khiến cộng động mạng đứng ngồi không yên vì quá đáng yêu. Tuy nhiên, điều này lại không vừa ý cộng đồng mạng.

Từ ngày sinh Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà thoải mái công khai hình ảnh 2 con với khán giả, thậm chí nữ ca sĩ còn nhiều lần dắt 2 con đến nơi làm việc. Mới đây, loạt hình ảnh của 2 nhóc tỳ song sinh trong hậu trường làm việc của mẹ Hà khiến dân tình không khỏi thích thú.

Trong ảnh, Lisa diện váy màu xanh bơ tông xuyệt tông với mẹ Hà Hồ, khoe vẻ nhu mì, đằm thắm. Leon lại khiến ai nhìn cũng phải phì cười với những biểu cảm hài hước ‘khó đỡ’. “Cậu tư”  còn cho thấy tinh thần hiếu học khi vừa xem sách ảnh, vừa tò mò hiếu kì. Có thể thấy, Lisa – Leon cũng rất dạn dĩ, hoạt bát, “chịu” tương tác mỗi khi chụp hình, quay video. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Trong buổi chụp ảnh mới đây, hai nhóc tỳ còn đáng khen hơn khi biết lấy bơ cho vào giỏ giúp mẹ. Ảnh: Yean1

Phía dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen ngợi cho sự dễ thương, đáng yêu của con trai Hồ Ngọc Hà thì cũng có không ít những ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, việc cô đi làm còn mang theo con đi là không mấy hợp lý.

Ngay lập tức, Hà Hồ đã lên tiếng phản hồi: "Có mấy bình luận nói: 'Đi làm mà cũng bày đặt đưa con đi theo rồi bày đặt quay, bày đặt post'. Ui cha, lạ kỳ. Con em mà. Không bày đặt thì sao em có những kỷ niệm khó quên như thế này". 

hình ảnh

Hà Hồ lên tiếng khi bị bàn tán tiêu cực vì đưa các con nhỏ đi làm cùng. 

Kể từ khi công khai tình cảm và sau đó về chung một nhà, đặc biệt là khi có quả ngọt là 2 nhóc tỳ song sinh với nam diễn viên điển trai Kim Lý với ông xã Kim Lý, Hà Hồ ngày càng được công chúng quan tâm, dành sự ngưỡng mộ trước cuộc sống gia đình viên mãn.