Người ta thường nói:" Nhất dáng nhì da tam thanh tứ sắc." Thật đúng vậy! Bây giờ ở thế hệ này mọi người luôn coi trọng vẻ bề ngoài, bởi nó giúp ta dễ dàng hơn trong mọi chuyện, được mọi người và chú trọng và quan tâm hơn. Còn những người có thân hình quá cỡ thì luôn bị mọi người trêu chọc, bodyshaming một cách quá đáng. Nhưng khi đọc được bài viết này thì bạn đừng lo nữa, bởi " Không có phụ nữ đẹp chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp", mình sẽ xin chia sẻ cho bạn một số tips để có thể khắc phụ nhé.

Thứ nhất điều đầu tiên khi các bạn dạy là uống một cốc nước ấm như thế sẽ giúp cho bạn thanh lọc cơ thể, còn có thể giảm cân nữa đó. Bữa sáng thì các bạn có thể ăn nhiều bởi đó là nguồn cung cấp calo cho cả ngày nhưng khi đến trưa và tối thì bạn nên hạn chế ăn tinh bột, nên ăn nhiều chất xơ, và trái cây ( hãy nhớ là cắt giảm từ từ đừng đợt ngột mà ăn quá ít sẽ khiến cho cơ thể không quen từ đó mà khiến chúng ta ăn nhiều hơn nữa.

hình ảnh

Một số trái cây mình khuyến khích các bạn nên ăn: chuối, bơ, cam, táo, bưởi,... Thật ra các bạn có thể giảm cân mà không cần tập luyện tất cả phụ thuộc vào chế độ ăn của các bạn đó. Giấc ngủ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giảm cân của bạn đấy, vậy nên nhớ nhớ ngủ đủ giấc và sắp xếp hợp lý nhé. Về cách bữa ăn thì mình khuyên các bạn hãy ăn đủ bữa và chia thành nhiều bữa nhỏ đến khiến cho cơ thế cảm thấy không bị đói và những bữa phụ đó các bạn nên ăn trái cây hay các loại bánh, ngũ cốc ăn kiêng nhé.