TIN TÀI TRỢ.

Chuyên mục:

KINH DOANH

24 Người đang xem chuyên mục này

(7 thành viên và 17 khách)

 • 2.39M Thành viên
 • 54.5K Bài viết
 • 801K Trả lời

Chuyên mục con
 1. Học tập và nghiên cứu

  Học tập và nghiên cứu

  Trao đổi và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm về sự nghiệp, học tập. Các thành viên của Webtretho cùng giới thiệu đến nhau những phương pháp học tập, nghiên cứu có thể đạt được hiệu quả cao nhất để góp phần giúp cho tất cả mọi người có được kết quả tốt nhất.

  17.2K Bài viết 184K Trả lời
 2. Tin học & công nghệ

  Tin học & công nghệ

  Các thông tin về công nghệ, sản phẩm mới. Những thông tin này sẽ giúp cho các thành viên của Webtretho cập nhật được những xu hướng mới nhất trong công nghệ để có thể vận dung một cách hiệu quả nhất vào cuộc sống hàng ngày.

  1.54K Bài viết 5.18K Trả lời
 3. Bí quyết khởi nghiệp thành công

  Bí quyết khởi nghiệp thành công

  Thảo luận chia sẻ ý tưởng bí quyết giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh thành công. Các thành viên Webtretho hãy cùng bổ sung cho nhau những kiến thức cần thiết, chia sẻ những thông tin có ích để ai cũng có thể khởi nghiệp thành công.

  3.93K Bài viết 14.6K Trả lời
 4. Ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp

  Ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp

  Trao đổi và chia sẻ những kiến thức về kinh doanh, đầu tư, làm giàu

  18.5K Bài viết 183K Trả lời
 5. Tài chính cá nhân

  Tài chính cá nhân

  Quản lý tài chính cá nhân cũng được coi là một bước để làm giàu. Một trong những bí quyết làm giàu của các đại gia, tỷ phú là họ biết cách quản lý tài chính tốt. Sau khi quản lý tài chính tốt thì mới bước sang giai đoạn đầu tư. Hãy cùng các thành viên Webtretho chia sẻ cùng nhau những cách thức, phương pháp để quản lý tài chính cá nhân tốt cũng như đầu tư hiệu quả nhé!

  770 Bài viết 4.02K Trả lời
 6. Học cao học, thạc sĩ

  Học cao học, thạc sĩ

  Học, học nữa, học mãi - V.Lenin. Đó chính là câu nói vô cùng ý nghĩa mà lãnh tụ người Nga đã để lại cho nhân loại. Việc học không bao giờ là muộn với bất kỳ ai. Hãy cùng những thành viên của Webtretho chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm trong quá trình học cao học - thạc sĩ nhé!

 7. Bất động sản - Nhà đất

  Bất động sản - Nhà đất

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua chung cư, đất đai, dự án bất động sản. Kinh doanh bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay. Các thành viên Webtretho hãy cùng bổ sung cho nhau những kiến thức cần thiết, chia sẻ những thông tin có ích để có thể cùng thành công trong lĩnh vực này.

  5.97K Bài viết 131K Trả lời
 8. Học tiếng anh & ngoại ngữ

  Học tiếng anh & ngoại ngữ

  Cùng nhau học tiếng Anh, ngoại ngữ để giao tiếp với người nước ngoài. Tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung là một công cụ vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi công dân hiện đại. Hãy cùng các thành viên Webtretho chia sẻ những bi kíp, kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ nhé!

  1.95K Bài viết 9.6K Trả lời
 9. Thông tin thị trường

  Thông tin thị trường

  Trao đổi và chia sẻ kiến thức giao dịch đầu tư chứng khoán, tiền tệ, vàng. Những biến động, thay đổi của thị trường cả trong và ngoài nước sẽ được các thành viên của Webtretho cập nhật liên tục để các thành viên khác có được những nhận định, đánh giá thích hợp trong các giao dịch mua bán.

  1.15K Bài viết 261K Trả lời

Chuyên mục này chưa có bài viết nào hoặc bạn cần đăng nhập để xem nội dung các bài viết.