Aitrades là gì?

Aitrades là dự án crypto tiềm năng mới, có tầm nhìn chiến lược lâu dài với một cộng đồng thành viên trên thế giới nhằm tạo ra cuộc cách mạng trao đổi tiền kỹ thuật số toàn cầu.

Aitrades còn được xem là một sáng chế tối đa hóa lợi nhuận tiền kỹ thật số có tính chất liên kết, vì vậy việc bạn trở thành đối tác của Aitrades bạn có thể nhận được khoản hoa hồng từ 8-11% tùy vào hợp đồng mà bạn giới thiệu.

Đứng đầu Aitrades là ai?

a6

Aitrades ra đời vào tháng 7 năm 2018 tại Ukraina, Ban lãnh đạo là Ngài Joff Paradise, Mayumi và Yasuyshi cùng đội ngũ IT và trader. Ngài Joff Paradise - nhà sáng lập Aitrades tuyên bố đến ngày 01/09/2018 dự án Aitrades sẽ có trên 150 quốc gia và hơn 8000 thành viên trên thế giới đã đăng ký đầu tư trong đó có Việt Nam.

Có nên đầu tư vào Aitrades?

Câu trả lời đã có ngay trong câu hỏi, đó là “đầu tư Aitrades” nhấn mạnh cho việc hứa hẹn một lợi nhuận đi kèm với rủi ro. Câu trả lời chính xác nằm ở tương lai, còn cơ hội luôn ở hiện tại, vì vậy đâu tư hay không nằm ở cơ hội, đặc biệt cho những người đi trước đón đầu xu thế.

Dự án nghiên cứu thị trường và tham gia đầu tư (ICO) đang diễn ra và kết thúc ngày 31/082018. Đây là cơ hội vàng cho những nhà đâu tư. Và nếu không nhận được lợi nhuận từ giới thiệu bạn vẫn có thể tự quay và nhận lãi từ 0.3-1.5%/ngày.

3

Hãy bắt đầu với Aitrades, khởi động và trải nghiệm với chúng tôi ngay hôm nay.

Mọi thắc mắc hay chưa rõ về dự án Aitrades vui lòng liên hệ 0939.502.468 (Zalo/WhatsApp)


Dự án Aitrades đón đầu xu thế!