Vậy là tròn 6 năm mình và anh yêu nhau, trải qua bao nhiêu khó khăn và thử thách thì cuối cùng mình và anh cũng đi được đến ngày hôm nay. Chúng mình đã quyết định đến với nhau, trao nhau những yêu thương nhiều hơn nữa trong cuộc sống sau này, cùng nhau trải qua mọi thử thách và cùng sống với nhau đến trọn đời.


Vào 1 ngày mùa thu đẹp trời a gọi mình và nói muốn đưa mình đi chơi. Mình ok! Đi thì đi. Hôm ý anh dẫn mình đi ăn và đi chơi cũng như mọi lần không khác gì mấy. Nhưng mà đặc biệt hơn là tối đến a dẫn mình đến 1 nơi, nơi đó thật đẹp biết bao, a dẫn mình ra 1 chỗ và bất ngờ cầu hôn mình, a từ từ lấy trong túi quần của mình ra 1 chiếc nhẫn và nói: “Ở bên anh đến suốt cuộc đời này nhé” lúc này thì mình xúc động không nói lên lời, và cũng không biết làm gì nữa rồi, trong lòng mình cũng vui lắm và tất nhiên là mình đồng ý luôn rồi.

hình ảnh


Sau ngày hôm đó thì chúng mình và bố mẹ 2 bên gia đình gặp nhau bàn về đám cưới đám hỏi, mình và anh cũng bận rộn lắm, 2 đứa cũng sắm sửa đồ đạc này nọ kia để chuẩn bị đám cưới được đẹp và tuyệt vời nhất, với những người bạn ở gần thì anh đèo mình đi mời bạn bè của mình và của anh, còn xa thì thôi chúng mình ở nhà gọi điện cũng bận rộn ra phết.


Thế thôi nhỉ, mình thấy hạnh phúc lắm, thôi mình viết đến đây thôi, chúng mình sẽ chuẩn bị nốt những gì chưa làm xong để đám cưới được diễn ra nào.