Sáng ngày 11/12/2022, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” năm 2022. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những nhãn hiệu tiêu biểu, uy tín nhất trong tất cả các lĩnh vực và đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng tự hào là doanh nghiệp duy nhất đại diện cho lĩnh vực vận tải vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này.

Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam

Chương trình Tư vấn và bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2006 nhằm đánh giá, ghi nhận và quảng bá các nhãn hiệu tiêu biểu của những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong tất cả các lĩnh vực. Các nhãn hiệu này không chỉ có bề dày thành tích phát triển, có chất lượng vượt trội, tính cạnh tranh cao mà còn được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường. 

Năm 2022, mặc dù trong bối cảnh còn nhiều khó khăn sau đại dịch Covid nhưng chương trình vẫn nhận được sự ủng hộ, đồng hành và hưởng ứng tích cực, hiệu quả của các doanh nghiệp trên mọi miền đất nước. Chương trình năm nay đã chọn ra 66 nhãn hiệu để cấp chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam và Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam.

Các nhãn hiệu được cấp giấy chứng nhận sẽ được tham gia vào các hoạt động truyền thông, quảng bá trong và sau chương trình nhằm đưa Nhãn hiệu nổi tiếng đến gần hơn với người tiêu dùng. Chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng được các cơ quan về sở hữu trí tuệ xem xét như tư liệu tham khảo bổ ích trong giải quyết các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Taxi tải Thành Hưng duy trì vị thế dẫn đầu thị trường vận tải

Được thành lập từ năm 1996, Hãng Taxi tải Thành Hưng là doanh nghiệp khai sinh ra mô hình vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải và dịch vụ chuyển nhà/chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam. Thành Hưng tự hào là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. 

Trải qua 3 năm đại dịch Covid hoành hành, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề. Rất nhiều đơn vị doanh nghiệp đã không thể duy trì khả năng hoạt động và đi đến bước đường phá sản. Đặc biệt là trong giai đoạn giãn cách xã hội, các hoạt động di chuyển đều bị “bế quan tỏa cảng”. Điều này đã trở thành một thách thức rất lớn đối với các doanh nghiệp vận tải và vận chuyển hàng hóa.

Vượt qua muôn vàn khó khăn trong cơn bão đại dịch này, công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng vẫn đứng vững trên thị trường và khẳng định vị thế lá cờ đầu trong lĩnh vực vận tải. Hơn 2 thập kỷ hình thành, phát triển và khẳng định thương hiệu là một chặng đường dài với rất nhiều thăng trầm của thương hiệu taxi tải Thành Hưng. Quãng thời gian này cũng đủ cho chúng ta thấy niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng dành cho công ty, khi thương hiệu Thành Hưng luôn dẫn đầu thị trường, trở thành sự lựa chọn số một của khách hàng hai miền Nam Bắc. 

Trong suốt chặng đường hoạt động 26 năm qua, taxi tải Thành Hưng chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển tối ưu bằng xe tải chuyên dụng. Hình ảnh những chiếc taxi tải mang sắc đỏ đặc trưng di chuyển trên đường phố đã trở nên quen thuộc với người dân Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Với tôn chỉ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, những con người của Thành Hưng luôn tâm niệm cố gắng trao đi những giá trị tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên ở tất cả các phòng ban luôn không ngừng sáng tạo, đưa ra ý tưởng tối ưu hóa chất lượng và cống hiến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất.

Xem chi tiết tại: https://taxitaithanhhung.com/gia-tri-khang-dinh/