Điện Lạnh Xuân Phúc là nhà phân phối chuyên nghiệp Máy nén lạnh hiệu COPEPLAND –DANFOSS, EMBRACO, DAIKIN, TRANE, TECUMSEH, …. Hàng nhập khẩu chính hãng, hóa đơn VAT ghi đúng model máy và các chứng từ nhập khẩu C/O, C/Q

Máy nén lạnh CopeLand ZR190KC-TFD-522

Sở hữu cho mình rất nhiều những tính năng và ưu điểm vượt trội thế nhưng giá thành của một sản phẩm máy nén lạnh CopeLand ZR190KC-TFD-522 lại khá hợp lý và phải chăng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp mà bạn sẽ nhận được những mức giá khác nhau. Sự chênh lệch này là do các chi phí liên quan đến nhập khẩu và các yếu tố do đơn vị cung cấp đó.

Hiện nay, có rất nhiều chiếc máy nén lạnh trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ với các mức giá khác nhau. Vì vậy, để có thể nhận được những sản phẩm máy nén lạnh CopeLand chính hãng, uy tín với mức giá phải chăng nhất. Người tiêu dùng cần phải tìm đến những địa chỉ tên tuổi, đáng tin cậy trên thị trường.

hình ảnh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện máy, điện lạnh. Điện lạnh Miền Nam cam kết sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đơn vị chúng tôi có kinh nghiệm để biết chắc chắn đâu là sản phẩm tốt và đâu là hàng chính hãng. Từ đó, giúp người mua có thể lựa chọn được những sản phẩm máy nén lạnh CopeLand phù hợp nhất với từng thiết kế kho lạnh công nghiệp khác nhau.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Điện lạnh Xuân Phúc để được báo giá Máy nén lạnh CopeLand ZR190KC-TFD-522 mới nhất 2022.