Các mẹ ơi,


Vào diễn đàn Kinh doanh thấy nhiều mẹ đang có mong muốn kiếm tiền. Mẹ Kem vừa phát hiện được một cách kiếm tiền cực hay, lại không mất nhiều thời gian, bản thân mẹ Kem cũng đang làm nên chia sẻ cho các mẹ đang muốn tăng thu nhập, tranh thủ thôi nhưng cũng kiếm đủ tiền mua sữa cho con đấy! :Laughing:


Sự việc là thế này, mẹ Kem được một người bạn giới thiệu một web bán hàng trực tuyến Smart Agent. “Hàng hóa” buôn bán ở trang này là các loại thẻ điện thoại, thẻ games online, học trực tuyến… Lúc đầu khi bị rủ rê kinh doanh mẹ Kem cũng từ chối vì không có vốn và sợ mất thời gian. Nhưng cuối cùng vẫn thử với 500k. Khách hàng của mẹ Kem chẳng phải ai xa lạ, đó là các nhân viên trong công ty của mẹ Kem, là hàng xóm, bạn bè xung quanh… nên chẳng tốn thời gian, chỉ tranh thủ bán thôi. Với mỗi thẻ bán ra mẹ Kem cũng được trung bình lời từ 3-5k, thậm chí có thẻ hơn 10k nhé vì chiết khấu của Smart Agent cũng được lắm. Ngày tranh thủ bán vài cái. Những đợt có khuyến mại thì khách hàng đông lên trông thấy. Mà được cái hiện giờ các hãng viễn thông cũng “chăm” khuyến mại nên mẹ Kem cũng được “lây” tẹo. Mẹ Kem kéo cả bố Kem kinh doanh nữa nhé. Bố Kem thì có nhiều bạn chơi games nên bán thêm được thẻ games. Bố Kem cũng chỉ làm tranh thủ thôi, không phạm vào thời gian làm chính thức tẹo nào. Mà nhé, Smart Agent có phần mềm bán thẻ qua di động nữa nên các mẹ có thể mua bán ở bất kỳ chỗ nào. Như hôm rồi về quê, đang ngồi trên ôtô, bố Kem nhận được tin nhắn báo mua thẻ Zing 120, không ngần ngại, bố Kem mở máy thao tác tít tít vài cái là có ngay thẻ cho khách. Hoặc như có lần nửa đêm mẹ Kem đang ôm Kem ngủ thì cô bạn nhắn tin bảo cần thẻ Viettel 100k gấp. Mắt nhắm mắt mở mẹ Kem vừa nạp tiền cho cô ấy vừa nghĩ “Lần này phải chém thật đắt!” :cool:. Nhờ việc kinh doanh này mà quỹ tiền mua sữa của Kem tăng lên từ tiền lời kinh doanh đấy.


Các mẹ nào có muốn kiếm tiền thì thử làm như mẹ Kem xem. Các mẹ chỉ cần vào trang của Smart Agent https://net.vtc.vn/ đăng ký tài khoản. Sau đó các mẹ nạp tiền vào tài khoản. Khi tài khoản có tiền các mẹ mua thẻ hoặc nạp tiền trực tiếp vào tài khoản của khách. Thao tác đơn giản, nhanh gọn nên chẳng tốn thời gian lắm. Các mẹ thử đi, kinh nghiệm kiếm tiền rất thật của mẹ Kem đấy. Đợt này, mẹ Kem còn đang tính đầu tư nhiều nhiều vốn một chút để bán thêm hàng đó! :Drooling: