Chào các bạn!!!


Hai vợ chồng mình đang làm công ăn lương tại TP Cao Lãnh, Đồng Tháp, định xin nghỉ 1 đứa để ra ngoài kinh doanh, lương NN sống không nổi :Sad: Đối diện chỗ mình dự định thuê mở shop sẽ là công viên thiếu nhi mở rộng trong thời gian tới. Mình định kinh doanh những sản phẩm mẹ và bé (quần áo trẻ em và các sản phẩm phụ trợ khác, không kinh doanh sữa và đầm bầu) kèm theo một số đồ chơi trẻ em để tăng thêm thu nhập ngoài đồng lương ít ỏi của CBCNV. Chỗ mình thuê nằm trên trục đường chính, đông người qua lại và chưa có ai kinh doanh mặt hàng này. Chỗ thuê tuy nhỏ nhưng thuận lợi là gần nhà (cách khoảng 10m) nên có thể tận dụng nhà ở làm nơi chứa hàng hóa.


Dự kiến tháng 1 này mình sẽ bắt đầu cải tạo, sửa chữa lại chỗ thuê cho phù hợp và chuẩn bị các thủ tục kinh doanh cũng như tìm kiếm, liên hệ nơi cung cấp các loại sản phẩm.


Mình nhờ các bạn tư vấn dùm với số vốn 100 triệu đồng thì có thể kinh doanh như thế được không? Mình có thể lấy các mặt hàng này ở đâu, cách thức hợp tác phân phối sản phẩm như thế nào.


Rất mong nhận được nhiều sự tư vấn của các bạn để mình yên tâm triển khai thực hiện.


Trân trọng!!!