Tỷ lệ vàng của khuôn mặt là tiêu chuẩn mới của thẩm mỹ hiện đại do các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đặt ra dựa theo nghiên cứu kỹ lưỡng về cấu trúc khuôn mặt. Theo đó, chiếc mũi chiếm vai trò quan trọng trong tỷ lệ này. Chiếc mũi tạo góc giữa trán và cằm tạo nên hình chữ S hoàn hảo, giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp, thanh tú.


Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi với hương mặt cân đối hài hòa chuẩn tỉ lệ vàng

Hiện nâng mũi Golden S – công nghệ thẩm mỹ độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Asean đang tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới trong cả nước giúp bạn có dáng mũi cao, thon nhỏ, chuẩn tỷ lệ vàng mà vẫn hài hòa với khuôn mặt tự nhiên của bạn.


Ưu điểm khi nâng mũi Golden SMũi cao, thanh tú, hài hòa, tôn lên nét đẹp quyến rũ của bạn


Chiếc mũi được chỉnh sửa dựa trên tỷ lệ tiêu chuẩn, kết hợp với sự đo đạc chính xácchỉ số khuôn mặt của bạn. Từ đó, bác sỹ giúp bạn chỉnh sửa dáng mũi, khắc phụckhuyết điểm mà bạn không mong muốn, giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn nhờ vàochiếc mũi chuẩn tỷ lệ vàngAn toàn, không để lại sẹo


Đội ngũ bác sỹ lành nghề tại Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean kết hợp với kỹ thuật chuyên khoa chuyển giao trực tiếp của Hàn Quốc khiến cho bạn hoàn toàn an tâm khi nâng mũi tại đây. Chiếc mũi của bạn sẽ được các bác sỹ khéo léo tạo hình dáng mới, trở nên xinh đẹp hơn mà không gây bất kỳ biến chứng nào và nhất là không để lại vết sẹo xấu xí nào trên gương mặt bạn.


Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn phương pháp mới tạo mũi đẹp tự nhiên chuẩnThời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí hấp dẫn


Chỉ mất từ 45 – 60 phút, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp hài hòa, chuẩn tỷ lệ vàng của khuôn mặt với chi phí phù hợp.


Không mất thời gian nghỉ dưỡngNâng mũi Golden S hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh hay các dây thần kinh và mạch máu. Sau phẫu thuật bạn có thể ra về ngay, quay lại nhịp sinh hoạt bình thường mà không gặp trở ngại nào.


Nâng mũi Golden S giúp bạn có dáng mũi mong muốn, giúp khuôn mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại một cách dễ dàng.


Xem thêm: Thu gọn cánh mũi dáng đẹp tự nhiên chuẩn Golden S