Chủ đề đầu tiên “Mẹo hay để khởi nghiệp thành công trong năm 2023” thuộc chuỗi sự kiện Women Impact Networking Series (WINS) do Cộng đồng Webtretho tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào lúc 14:00-17:30 ngày 27/05/2023 trong không gian lãng mạn và sang trọng của  Hello World Saigon. Sự kiện với sự góp mặt của những nữ doanh nhân Tú Ngô.

Chuỗi sự kiện Women Impact Networking Series tiếp sức cho phụ nữ trong kinh doanh

Không dừng lại ở vai trò trong gia đình, phụ nữ ngày nay còn tự tin theo đuổi đam mê kinh doanh, tự chủ kinh tế. Khi đã quyết định kinh doanh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ lo lắng không biết bắt đầu từ đâu, cũng như vấp phải những rủi ro, thử thách nhưng không biết xử lý như thế nào. Thấu hiểu điều ấy, Webtretho tổ chức “Women Impact Networking Series” (WINS) - Chuỗi sự kiện trao quyền cho phụ nữ trong kinh doanh. Tại WINS, Webtretho sẽ kết nối những người phụ nữ có kế hoạch hoặc đang kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo cơ hội để họ chia sẻ và hỗ trợ nhau trên hành trình phát triển bản thân và sự nghiệp.

hình ảnh

Mỗi kỳ tổ chức, WINS sẽ có những khách mời đặc biệt, họ sẽ là nữ doanh nhân thành đạt, là diễn giả nổi tiếng đến để chia sẻ câu chuyện thành công, quan điểm sống cá nhân và đặc biệt là những bài học cần thiết để chị em tham gia networking có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích và chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó, WINS còn là nơi giúp chị em kết nối, gặp gỡ thân mật, từ đó xây dựng nên những mối quan hệ tuyệt vời hỗ trợ cho công việc và cuộc sống.

Chủ đề kỳ 1: Mẹo hay để khởi nghiệp thành công trong năm 2023

Với chủ đề đầu tiên là “Mẹo hay để khởi nghiệp thành công trong năm 2023”, bạn sẽ được giao lưu và gặp gỡ nữ doanh nhân Tú Ngô - Đồng sáng lập và General Partner quỹ đầu tư Touchstone Partners. Doanh nhân Tú Ngô tốt nghiệp Cử nhân ngành Chính sách công Đại học Stanford và là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Đại học INSEAD. Chị hiện là người đồng sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm Touchstone Partners. Trước đây, chị là đồng sáng lập YOLA và Ứng dụng học tiếng Anh ELSA. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực start-up, chị luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các tài năng trẻ phát triển và cam kết hỗ trợ các nhà lãnh đạo Việt Nam. 

Đến với buổi networking có chủ đề “Mẹo hay để khởi nghiệp thành công trong năm 2023”, chị Tú Ngô sẽ mang đến những góc nhìn đầy đủ và chuyên sâu về:

  1. Câu chuyện khởi nghiệp và những thách thức phải đối mặt khi bắt đầu khởi nghiệp
  2. Bí quyết giúp doanh nghiệp thành công trước mọi "giông bão"
  3. Cơ hội và thách thức đối với phụ nữ khi khởi nghiệp
  4. Cách lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh thành công trong năm 2023
  5. Và nhiều nội dung hấp dẫn khác…

Đặc biệt, đến với WINS bạn còn được gặp gỡ và kết nối với nhiều nữ doanh nhân, xây dựng những mối quan hệ tiềm năng với những người cùng tham dự. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức tiệc nhẹ trong không gian sang trọng và ấm cúng tại Hello World Saigon, số 92A, đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. 

Đăng ký ngay hôm nay với giá vé chỉ 249.000 đồng/người tại LINK ĐĂNG KÝ

hình ảnh

WINS hứa hẹn sẽ là nơi giúp bạn kết nối, mở rộng quan hệ, nuôi dưỡng động lực, biết cách ứng dụng công nghệ mới vào kinh doanh, dung hòa công việc và cuộc sống gia đình để từ đó khởi nghiệp, kinh doanh thành công. Một nơi tuyệt vời thế này ngại chi không đăng ký tham gia ngay, chị em nhỉ!

Women Impact Networking Series (WINS) là chuỗi sự kiện kết nối do Webtretho tổ chức với mục tiêu trao quyền, tiếp sức cho những phụ nữ trong kinh doanh. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn mới mẻ, những kinh nghiệm bổ ích và những công cụ cần thiết để phụ nữ dễ dàng gặt hái thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về chuỗi sự kiện kết nối Women Impact Networking Series (WINS) tại: https://bit.ly/womannetworking