Bạn và người yêu bạn chuẩn bị cùng về chung 1 nhà thì hãy thử trải nghiệm đi du lịch cùng nhau những tới địa điểm sau trước khi cưới nhé. Đảm bảo bạn sẽ không thấy hối hận vì quyết định này đâu.


Đầu tiên là sapa


Nếu chưa tới thì hãy cùng nắm tay nhau đến đây ngay nhé. Sapa với khí hậu mát mẻ quanh năm, nó được mệnh mệnh danh là thành phố trong sương. các cặp đôi tới đây sẽ vô cùng thích thú bởi vì cảnh sắc lãng mạn ở nơi này. Các bạn có thể vừa cùng nhau đi dạo, ăn những món ăn ngon, cùng đắm chìm vào những làn sương mờ ảo,… nó giúp cho tình cảm của các bạn thêm mặn nồng hơn đấy.


Thứ hai là Hà Giang


Nếu hai bạn có sở thích đi phượt thì nơi đây thực sự rất phù hợp đấy. hà giang được nhiều bạn trẻ săn đón nổi tiếng với các tầng tầng lớp lớp ruộng bậc thang. Và hơn hết Hà Giang đặc biệt nổi tiếng với loài hoa tam giác mạch, những món ăn đặc sản ngon khó cưỡng,… chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời ở đây đấy.

hình ảnh

Tiếp đó là Tam Đảo


Tam Đảo được mệnh danh là “ đà lạt “ của miền bắc. nơi đây có khí hậu mát mẻ. Các cặp đôi tới đây vào mùa nào cũng đẹp và Tam Đảo là một điểm đến cho tình nhân ở Hà Nội không thể bỏ qua. Nếu như các bạn đến vào mùa đông thì có thể vừa tận hưởng cái không khí lạnh, vừa được chiêm ngưỡng những làn mây bồng bềnh ngang sườn núi vô cùng lãng mạn đấy.


Hãy cùng người ấy của bạn đến và trải nghiệm nhé.