Người mà chẳng bận tâm quá khứ ngày xưa em thế nào, ra sao, em gầy hay béo, xấu hay đẹp, em thương ai và đau khổ vì ai, chỉ quan tâm em của hiện tại, là người họ thương, là người họ muốn che chở cả cuộc đời này.


Người mà đủ lòng bao dung để xoa dịu những những thương tổn của em. Họ thương em thật lòng và dùng tình yêu của mình để bù đắp cho những nỗi buồn của em, họ làm trò hề, chọc em cười chỉ để em được vui vẻ. Rồi những lúc em khóc, họ sẽ nhẹ nhàng ôm em vào lòng mà thầm thì: “Không sao rồi, anh vẫn ở đây!”, họ sẵn sàng đưa bờ vai của mình cho em tựa vào nức nở. Họ sẽ lắng nghe từng niềm vui nỗi buồn của em, em vui thì họ vui, em đau lòng họ cũng xót xa gấp bội.

hình ảnh

Người mà thương em, chịu đựng và thương luôn cái bản tính thất thường, khó ở, trẻ con của em. Dù có đi làm mệt mỏi thế nào họ vẫn dành thời gian ghé qua chở em đi chơi, đi ăn uống, cuối tuần sẽ đèo em sau xe và nghe em huyên thuyên đủ mọi chuyện trên trời dưới đất mà không ca thán lấy một lời. Người mà thương em đến mức mỗi lần em dỗi hờn đều hạ mình xin lỗi, năn nỉ em dù không biết ai sai ai đúng.


Rồi em sẽ tìm được chàng trai đó thôi - chàng trai thương em và sẵn sàng dùng cả đời mình để chở che em...