Thị trường ngày nay đâu đâu cũng thấy giả, mặt hàng nào cũng có thể làm giả. Ngay cả két sắt, chúng ta có thể thấy hầu hết các loại két sắt chỉ có một màu duy nhất là thân màu đen và cửa màu bạc chư không phong phú đủ màu trắng, bạc,be.vàng,hồng…như hình ảnh giời thiệu trên các trang web. Vậy đâu là hàng thật? đâu là hàng giả? Với kinh nghiệm là một kỹ thuật viên két sắt nhiều năm mình xin chia sẻ với mọi người về thông tin này để có thể chọn được chiếc két chính hãng tốt nhất.


Đầu tiên, két sắt chính hãng ,đặc biệt là két sắt Hàn Quốc, két sắt Thái Lan chỉ có một màu và một mẫu mã. Vì vậy mọi người nên thận trọng khi mua các loại két sắt có màu sắc đa dạng và sáng loáng trên thịf trường.Chúng là hàng nhái thường được sản xuát và tiêu thụ tại Chợ Lớn với giá thành rất rẻ so với giá hàng chính hãng.Thậm chí một số cửa hàng mua vào rồi treo biển BIG SALE để bán hàng giả kém chất lượng cho khách.Như vậy sẽ không thể đảm bảo tính bảo mật an toàn của két sắt.Tiếp đó.Những thương hiệu két sắt nổi tiếng trong nước như Hòa Phát, Việt Tiệp; két sắt liên doanh như SHB, Welko, Porsche và một số thương hiệu két sắt nhập khẩu nổi tiếng như Gungard, President…là những thương hiệu két sắt thường bị làm nhái và bán ra thị trường với giá rẻ gấp rưỡi so với thị trường.


Chính vì thế mà khi mua hàng các bạn cần chú ý chọn những cửa hàng có tên tuổi, uy tín trên thị trường. Chỉ lựa chọn những loại két sắt có xuất xứ rõ ràng và chưa qua sử dụng. Khi mua hàng nên yêu cầu ghi rõ xuất xứ, chủng loại, đặc điểm thời gian bảo hành trên phiếu bảo hành để tránh phiền toái về sau.