Cá nhân em ko phải người thích nấu ăn (thậm chí bị chê nấu ăn dở) nhưng em luôn thích có 1 căn bếp an toàn, sạch sẽ, tiện nghi, full phụ kiện để khi em cần vày cái gì cũng có.

Thực tế ngân sách em đầu tư cho bếp còn nhiều hơn cả phòng khách & các không gian khác trong nhà. Với em căn bếp cần đặt các tiêu chí an toàn, đẹp, càng tiện nghi càng tốt.

hình ảnh

Đá ốp bàn bếp nhà em dùng đá bếp vicostone, đá này dễ vệ sinh, chống ngấm, chống thấm nước. Vật dụng quan trọng nhất trong căn bếp là bếp từ & máy rửa bát thì em chọn mua của thương hiệu Rosieres, đây là thương hiệu bếp nổi tiếng bậc nhất tại Pháp, có lịch sử lâu đời >150 năm, Rosieres còn nổi tiếng hơn cả thương hiệu Bosch vốn phổ biến tại Việt Nam.

hình ảnh

Bếp từ nhà em đang dùng là loại bếp từ có 3 vùng nấu, còn máy rửa bát là mẫu máy rửa bát 8 bộ của Rosieres. Bếp nhà em có nhiều chế độ nấu lắm, nấu nước sôi cực nhanh luôn. Ko biết các chị sao, chứ với em các chức năng của bếp như: hẹn giờ, khóa trẻ em, giữ ấm, nhận diện nồi, chống tràn, cảnh báo nhiệt dư, đun nước nhanh từ 2-5L… rất ý nghĩa với 1 đứa bận rộn chăm 2 con nhỏ như em.

hình ảnh

Vấn đề lau chùi bếp cũng nhanh gọn, dễ dàng. Nồi niêu xoong chảo đít cũng sạch hơn, dễ vệ sịnh hơn dùng mãi ko bị cháy đít. So với bếp gas thông thường thì bếp từ nhà em nấu nhanh hơn hẳn.

hình ảnh

Thêm cái máy rửa bát Rosieres em đang dùng nữa, đúng là chân ái cuộc đời. Mặc dù trc khi mua nhiều người gàn bảo có mấy cái bát đứng khoắng tí là xong mà cần tới máy móc. Mua dùng rồi em mới thấy nó lí tưởng, vừa sạch vừa giải phóng thời gian, cũng chẳng tốn điện & tốn nước bao nhiêu như mọi người đồn thổi.

hình ảnh

Lò nướng nhà em có nhưng em lại dùng nồi chiên ko dầu nhiều hơn. 2 đứa nhà em còn nhỏ nên em nấu các món hấp, luộc chiếm chủ đạo, hạn chế đồ nướng, chiên rán. Tủ bếp thì em dùng chất liệu laminate giúp chống bám vân tay và chống trầy.

Nhà em có con nhỏ nhưng bếp lúc nào nhìn cũng khá gọn ghẽ, tinh tươm. Khách tới nhà chơi đều ko nghĩ nhà em có tới 2 nhóc tì siêu quậy.

Với em của bền tại người, đồ có tốt, có mắc tiền đến mấy thì độ bền cũng phụ thuộc vào người sử dụng nó ra sao. Nên với bất kì món đồ máy móc nào trong bếp em đều tìm hiểu kĩ cách thao tác sử dụng & vệ sinh thường xuyên. Nhà em 1 tay em chăm sóc, ko có người giúp việc ạ.

Nói rườm rà nãy giờ cái chính là em muốn khoe căn bếp, không gian em hoạt động mỗi ngày trong nhà nhiều nhất. Em chúc chị em cũng set up cho mình 1 căn bếp vừa ý ạ.