Bạn đang tìm kiếm chọn một chiếc nồi cơm điện cho những bữa cơm hàng ngày có ít người ăn? Hãy thử tham khảo TOP nồi cơm điện mini đa năng tốt nhất bán chạy có dung tích nhỏ có mức giá dưới 1 triệu được sinh viên, dân văn phòng, công nhân, giới độc thân tin dùng trong bài viết dưới đây của Thế Giới Tiện Dụng nhé!

Nồi cơm điện mini nhỏ 1 lít đa năng Bamboo Cat

Nội dung về nồi cơm điện mini đa năng tham khảo từ: https://thegioitiendung.com/noi-com-dien-mini-tot-nhat-ban-chay/#nồi_cơm_điện_mini_đa_năng

1. Nồi cơm điện mini Bamboo Cat 1l


Nồi cơm điện mini đa năng Bamboo Cat có nhiều chức năng nấu cơm, cháo, hâm nóng thức ăn phù hợp cho sinh viên, dân văn phòng, một hai người ăn.

Ảnh chụp thực tế nồi cơm điện mini nhỏ 1 lít đa năng Bamboo Cat

2. Nồi cơm điện nắp rời 1,2 lít Goldsun GDF12C1


Nồi cơm điện mini giá rẻ Goldsun GDF12C1 sở hữu thiết kế đẹp mắt, dung tích nhỏ phù hợp với nhu cầu nấu cơm của từ 2 đến 4 thành viên, chất liệu nắp nồi bằng inbox giúp bạn vệ sinh dễ dàng.

Nồi cơm điện mini nắp rời 1,2 lít Goldsun GDF12C1

3. Nồi cơm điện nắp gài 1,2 lít Kangaroo KG18N


Nồi cơm điện loại nhỏ Kangaroo KG18N có màu trắng cùng hoa văn tinh tế giúp sản phẩm sang trọng, cá tính. Khi mua nồi cơm điện mini này, bạn sẽ được tặng kèm xửng hấp giúp bạn có thể hấp rau củ, hâm cách thủy, nấu xôi hay làm bánh.

Nồi cơm điện nhỏ nắp gài 1,2 lít Kangaroo KG18N

4. Nồi cơm điện nắp gài 1,8 lít Kangaroo KG378


Nồi nấu cơm mini Kangaroo 1,8 lít KG378 sở hữu màu trắng tinh khôi, thích hợp với mọi không gian nhà bếp, lòng nồi cơm mini này được thiết kế từ hợp kim nhôm phủ men chống dính giúp giữ hạt cơm tơi mịn, không cháy khét, là một sự lựa chọn không thể thiếu cho cuộc sống sinh viên.

Nồi cơm điện mini nắp gài 1,8 lít Kangaroo KG378

5. Nồi cơm điện nắp gài 0,6 lít Midea CM06SA


Nồi cơm điện Midea CM06SA dung tích 0.6 lít, thích hợp cho người độc thân, gia đình 2 người. Thiết kế nhỏ gọn, dung tích hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thị cũng như làm gọn gàng không gian căn bếp.

Nồi cơm điện nhỏ nắp gài 0,6 lít Midea CM06SA