Thưa các bố mẹ.


Mình là dân kỹ thuật cũng hay tham gia vào diễn đàn webtretho. Mới đợt chớm rét vừa rồi có hay lang thang diễn đàn thấy các mẹ và các bố quan tâm nhiều đến đèn sưởi nhà tắm mùa đông này cho trẻ.


Là dân kỹ thuật cũng hay tìm tòi và nghiên cứu thì hôm nay xin phép chia sẻ cho ba mẹ kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm như sau:


1. Xác định được diện tích nhà:


Đây là yếu tố đầu tiên khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm. Bạn phải biết diện tích hoặc ước lượng được diện tích phòng tắm của nhà mình để khi chọn đèn tránh yếu quá hoặc mạnh quá không cần thiết.


- Đèn 2 bóng: dùng cho diện tích dưới 4m (Thông thường thực tế là 3m là hợp lý nhất)


- Đèn 3 bóng: Dùng cho diện tích từ 4-7m


- Đèn 2 Bóng quạt sưởi: Dùng cho diện tích 4-8m


- Đèn 4 Bóng Âm Trần:Dùng cho diện tích 6-10m


2. Đối Tượng Sử Dụng


Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ và người già thì lựa chọn đèn vàng chống chói mắt, hoặc đèn hồng ngoại thủy tinh


3. Thương hiệu Lựa Chọn


Thống kê các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm đang có trên thị trường và ưu điểm của từng thương hiệu


- Hans: Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm giá rẻ, bán chạy nhưng tỷ lệ lỗi cũng khá là lớn, Ứng dụng cho gia đình vừa tiền, muốn sử dụng đèn sưởi. Bảo hành của Hans với dòng Giá rẻ cũng ngắn chỉ khoảng 3 năm. Khi bạn cầm đèn sưởi Hans bạn sẽ cảm nhận được nó đúng là ở phân khúc trung bình. Vừa tiền và có nhu cầu- Kottman và Heizen: cũng là dòng sản phẩm của Hans ở phân khúc cao nhưng tỷ lệ khách hàng đón nhận sản phẩm chậm, theo góc độ tìm hiểu của tôi thì do mẫu mã chưa đẹp và giá thành của nó khá cao so với thứ mang lại cho người dùng. Có tiền nhưng chưa ưng sản phẩm :)


- Braun - Kohn: Đây là dòng đèn sưởi khách hàng đón nhận khá tốt trong 2 năm trở lại đây. Cũng do mẫu mã đẹp mà giá thành hợp lý hơn, Bảo hành khoảng 5 Năm. Braun được phản hồi khá tốt nhé. Kiểu kiểu tiền nào của nấy :D :D


- Kangaroo: Dòng sản phẩm mới ra năm ngoái nhưng vì nó không phải thế mạnh và không chuyên của Kangaroo nên ưu việt và tính năng chưa được tối ưu hóa. Về cơ bản có dùng cũng được nếu khach hàng không quá quan tâm tới công nghệ mà chỉ quan tâm tới sưởi ấm không.


- Protex: Là thương hiệu cũng khá nổi tiếng trong ngành đèn tuy nhiên năm nay mới có mặt ở Việt Nam. Thế mạnh lại tập trung vào bóng đèn sưởi dài (tham khảo tại denprotex) chuyên chống chói mắt. Cái này thì phải chờ thời gian tới mình cầm và trải nghiệm sản phẩm mới thêm được ý kiên. tuy nhiên nhìn qua mạng thấy mẫu mã khá ổn


Trên đây là kinh nghiệm và phân tích của cá nhân tôi. Ba mẹ có quan tâm có thể tham khảo trên mạng nhé. Còn nếu sợ chưa đủ tin tưởng thì cần tư vấn gọi trực tiếp tôi. 0985.801.528


Chúc ba mẹ lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp với gia đình mình