Bếp ga mini là một trong những dụng cụ nấu ăn cần thiết và tiện lợi nhất. Những chiếc bếp gas nhỏ tốt nhất được ưa chuộng nhờ kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ, nó thích hợp dành cho các chuyến đi du lịch dã ngoại, cho người sống một mình, sống ở nhà trọ hay để nấu nướng nhanh gọn trong những bữa nhậu vô cùng tiện lợi. Cùng Thế Giới Tiện Dụng tìm hiểu nhiều hơn trong bài viết này.

Bếp gas mini tốt nhất

Xem thêm thông tin về bếp gas nhỏ tốt nhất tại: https://thegioitiendung.com/bep-gas-mini-tot-nhat/#bếp_gas_nhỏ_tốt_nhất

1. Bếp gas mini Namilux NA-194PS

Bếp gas NaMilux mini NA-194PS

Bếp gas mini 2S sử dụng van an toàn INLINE – CUT (ngắt gas bên trong) và cầu chì xả gas chính xác và an toàn tuyệt đối. Bếp có công suất cao (3.4kw-2900kcal/h) hơn hẳn so với bếp cùng loại. Giúp việc đun nấu nhanh, tiết kiệm thời gian. Thiết kế, lắp đặt tấm truyền nhiệt, giữ áp trong lon gas ổn định, cho lửa xanh và mạnh trong suốt quá trình đun nấu, sử dụng hết gas trong lon.

2. Bếp gas mini Namilux NA 2013AS

Bếp gas mini NA-2013AS

Sử dụng van ngắt gas tự động đảm bảo chính xác và an toàn tuyệt đối. Công suất cao, tiết kiệm thời gian đun nấu, tiết kiệm gas. Bếp Gas Mini Namilux NA-2013AS là mẫu bếp mới với cải tiến mới về công suất cực mạnh, rút ngắn thời gian đun nấu, giảm thiểu lượng gas hao phí.

3. Bếp Ga Chống Nổ Mini Namilux Van An Toàn

Bếp gas mini NaMilux chống nổ

Chống nổ với van an toàn 2 cấp thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Chất liệu siêu bền, chịu nhiệt tốt. Bếp ga namilux sử dụng thép không gỉ phủ lớp sơn tĩnh điện chống cháy làm cho bếp bền hơn, không bị hoen rỉ, khó bám bẩn, dễ vệ sinh. Bếp ga chống nổ Namilux sử dụng thép không gỉ phủ lớp sơn tĩnh điện chống cháy làm cho bếp bền hơn, không bị hoen rỉ, khó bám bẩn, dễ vệ sinh.

4. Bếp Gas Mini Namilux NH-P3031PS

Bếp gas mini NaMilux NH-P3031PS

Sử dụng cụm van ngắt gas tự động, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thiết kế tấm truyền nhiệt giữ áp ổn định, cho lửa xanh và mạnh trong suốt quá trình đun nấu. Sử dụng van ngắt gas tự động đảm bảo chính xác và an toàn tuyệt đối. Công suất cao, tiết kiệm thời gian đun nấu, tiết kiệm gas.

5. Bếp ga mini NaMilux NA-PS182

Bếp gas NaMilux NA-PS182

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp nhà hàng, quán ăn. Hệ thống đánh lửa Magneto nhạy. Dễ dàng thao tác. Bếp gas mini có thiết kế cần gạt mở/khóa gas và núm bật/điều chỉnh lửa tiện lợi, giúp bạn thao tác với sản phẩm dễ dàng và chính xác hơn. Cụm van ngắt gas, núm điều chỉnh mức lửa dễ dàng chỉ với thao tác xoay nhẹ.

6. Bếp gas du lịch đa năng gấp gọn

Bếp gas du lịch gấp gọn

Tiết kiệm gas hiệu quả đến 37% so với các bếp nấu thông thường. Bếp gas du lịch dã ngoại mini xếp gọn có kết cấu nhỏ gọn, tiện lợi bởi sử dụng được bình gas mini thông thường, cắm trực tiếp vào bếp. Chỉ mất 3 ~ 5 phút để đun sôi 1L nước. Thiết kế nhỏ gọn với gấp chống-trượt hỗ trợ cánh tay và gấp chân kim loại.

7. Bếp gas mini NaMilux PL2013PF

Bếp gas mini NaMilux PL2013PF

Bếp gas mini cao cấp sử dụng van an toàn INLINE – CUT (ngắt gas bên trong), chính xác và an toàn tuyệt đối. Ứng dụng công nghệ dập TRANSFER ROBOT tạo kết cấu vững chắc và đồng bộ. Nguyên vật liệu và phụ tùng được sử dụng là loại chính phẩm theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Thân và mặt bếp được dập bằng công nghệ TRANSFER ROBOT, gập mí tạo kết cấu vững chắc, giúp sử dụng an toàn và việc vệ sinh bếp nhanh và thuận lợi.

8. Bếp ga mini du lịch siêu nhỏ gọn Namilux NA-170AS

Bếp ga mini du lịch NaMilux NA-170AS

Thiết kế mới làm bếp tiết kiệm ga hơn, thời gian sử dụng bình ga tăng thêm 1/3 so với các bếp khác. Thiết kế gọn với kích thước 25 x 20 x 10cm thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp, mang đi xa, tổ chức tiệc ngoài trời. Sử dụng cụm van ngắt gas an toàn – INLINE CUT. Hệ thống đầu đốt theo tiêu chuẩn JIA (Nhật Bản) → Hiệu suất đốt tối ưu, tiết kiệm chi phí.

9. Bếp ga du lịch mini International

Bếp gas mini International

Đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh với điều kiện tài chính còn hạn chế. Van an toàn cũng được tích hơp mang đến sự yên tâm cho người dùng. Đánh lửa Magneto. Tiêu thụ: Gas 220gram/h. Trọng lượng 1.3kg. Chất liệu tole dầy phun sơn tĩnh điện cứng cáp bền đẹp.

10. Bếp Gas Mini MAXSUN

Bếp gas du lịch Maxsun

Tiết kiệm thời gian nấu nướng. Bếp có hộp đựng, dễ dàng di chuyển khi đi du lịch. Tự động khóa và đóng van gas và hệ thống van gas an toàn, điều này sẽ phòng tránh tối ưu những sự cố cháy, nổ… về ga thông thường.

#bepgasmini #thegioitiendung