Khi bước vào một căn nhà, ngoài các thiết kế nội thất thì những vật dụng tráng trí chính là những thứ dễ được chú ý đến tiếp theo. Một chiếc tivi cũng vậy, chúng có thể giúp phòng khách của bạn thêm sang trọng nhưng cũng có thể làm cho nhà bạn trông thât chật chội đi.
Vậy có cách nào có thể khắc phục được điều này? Sau đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số thủ thuật đặt tivi thật ấn tượng, tạo cho ngôi nhà bạn thêm vẻ sang chảnh mà không trở nên quá chật chội.
Biến Tivi trở thành một phần của decor
Công nghệ ngày càng trở thành một phần của cuộc sống. Thiết kế và phong cách của các thiết bị công công nghệ làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại của không gian. Tại sao bạn lại ẩn đi vẻ đẹp hấp dẫn này? Đừng làm như vậy. Hãy cung cấp cho màn hình Tivi một vị trí xuất hiện tương ứng với vẻ đẹp cua nó và ẩn đi các thiết bị liên quan như loa và các thiết bị âm thanh khác.
Đặt trên một cái kệ đẹp
Hãy chọn một chiếc kệ đẹp để đặt chiếc Tivi xinh xắn của bạn. Bạn nên đảm bảo màu sắc cũng như thiết kế của chiếc kệ phù hợp với các thiết bị truyền thông. Chiếc kệ vừa đảm bảo cất gọn các thiết bị vừa tôn thêm vẻ đẹp của các thiết bị này.

Loading interface...Thiết kế như một Bar thu nhỏ
Nếu bạn thiết kế trang nhã, đây có thể là nơi giải trí của cả gia đình. Bạn cũng có thể mời bạn bè đến nhà cùng nhâm nhi cà phê và xem các trận bóng đá ở đây. Hãy đặt Tivi ở vị trí cao nhất có thể và chọn một chiếc Tivi có kích cỡ tương ứng với căn phòng. Ví dụ bạn có thể chọn tivi có kích thước gần bằng cửa sổ.
Làm một bức tường nghệ thuật
Bạn có nghĩ đến việc đặt Tivi trên tường như một bức tranh hay không? Hãy làm như vậy vì nhà của bạn trông rất nghệ thuật nếu bạn sử dụng thiết kế này. Bạn có thể tạo một vách ngăn đủ để đặt Tivi của bạn trên tường và trang trí bức tường có màu tương ứng cho bức tranh của bạn hoàn hảo hơn.
Bắt chước decor
Bạn muốn giữ chiếc Tivi luôn ở trạng thái đẹp, hãy bắt chước những decor xung quanh. Bằng việc bắt chước màu sắc, kích cỡ, cách trang trí như những thiết bị nội thất khác trong nhà, bạn sẽ thấy nhà gọn hơn và đầy sức sống.
Làm cho Tivi di chuyển
Thêm một tấm màn vào chiếc kệ đựng Tivi bạn có thể di chuyển tấm màn che khuất toàn bộ Tivi (bằng kình hoặc bằng gỗ) và hệ thống âm thanh khi cần. Thiết kế này có thể áp dụng ngay cả trong phòng tắm và phòng ăn vì tấm màn có thể tránh được những va đập nhẹ. Bạn hoàn toàn có thể tắm mà không lỡ chương trình Tivi yêu thích hoặc có thể vừa nấu ăn vừa xem chương trình dạy nấu ăn trên truyền hình.
Bạn hãy thử áp dụng các thủ thuật đặt tivi ấn tượng trên cho nhà của mình nhé, chắc chắn không gian ngôi nhà của bạn sẽ càng thêm xinh đẹp và sang trọng hơn đấy.
Nếu sau khi đọc xong nhưng bạn vẫn chưa thể tìm được cách tivi thật ấn tượng cho căn nhà của bạn, hãy gọi điện trực tiếp đến các trung tâm bảo hành tivi Samsung miễn phí (
http://trambaohanhtivisamsung.com/
) để được tư vấn miễn phí. :>