Ngày nay, các thiết bị nhà bếp dần trở nên thông minh hơn, hiện đại hơn. Xu hướng tích hợp hai hay nhiều chức năng trong cùng một một sản phẩm đang được các chị em nội trợ cũng như người tiêu dùng ưa chuộng. Những sản phẩm này không những giúp tiết kiệm không gian mà còn tối giản hóa các công đoạn trong quá trình sử dụng nhưng vẫn không làm giảm đi  giá trị. 

Máy giặt kết hợp máy sấy Malloca được xem  là một điển hình!

Máy giặt kết hợp máy sấy là gì?

Máy giặt kết hợp máy sấy là thiết bị có khả năng kết hợp 2 tính năng giặt và sấy trong cùng một sản phẩm. Nói một cách đơn giản, máy giặt sấy có chức năng, công dụng của cả máy giặt lẫn máy sấy và có thể thay thế cho cả 2 thiết bị này.

Đây cũng được xem là xu hướng của thiết bị nhà bếp hiện nay: tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm nhằm tăng sự tối giản hóa và tiện dụng cho người dùng.

Vì sao nên mua máy giặt kết hợp máy sấy Malloca MWD – FC100

Làm sạch và khô quần áo nhanh chóng, không bị phai màu kể cả ngày mưa gió ẩm ướt

Máy giặt sấy Malloca kết hợp cả giặt lẫn sấy, giúp quần áo khô ngay trong lồng giặt mà không cần phải tốn thời gian đem đi phơi khô hoặc di chuyển từ máy giặt sang máy sấy. Đối với những ngày mưa gió, ẩm ướt hoặc những không gian chật hẹp không có nơi phơi quần áo thì đây được xem là cứu cánh của các chị em nội trợ. Đặc biệt, khi trang phục được sấy thì sẽ mềm mại hơn và không bị bạc màu so với việc phơi ngoài trời nắng.

Lồng giặt bằng thép không gỉ với bộ lọc có khả năng giữ lại nhiều sợi bông vải

Lồng máy giặt kết hợp máy sấy Malloca được làm bằng thép không gỉ với thiết kế những lỗ thoát nước mang hình kim cương độc đáo cùng bộ lọc có khả năng giữ lại rất nhiều sợi bông vải, giúp làm sạch hiệu quả quần áo nhưng vẫn nhẹ nhàng chăm sóc từng sợi vải, giúp bảo vệ sợi vải không bị vướng, tránh gây hư hỏng quần áo một cách tốt nhất.

Vận hành êm ái

Máy giặt kết hợp máy sấy Malloca vận hành nhẹ nhàng, êm ái, hạn chế rung lắc trong quá trình hoạt động nên không làm ảnh hưởng đến môi trường, không gian sinh hoạt của cả gia đình.

Chế độ tự động làm sạch lồng giặt

Sau một thời gian sử dụng, lồng giặt của máy giặt kết hợp sấy sẽ tích tụ cặn bột giặt, bụi bẩn và trở thành nơi trú ngụ lý tưởng của vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, hệ thống máy giặt sấy Malloca sẽ ngay lập tức khởi động chế độ tự động làm sạch, loại bỏ tất cả các tác nhân không tốt bám xung quanh lồng giặt mà không cần bất kỳ loại hóa chất nào.

Chương trình giặt sấy, tùy chỉnh nhiệt độ, tốc độ linh hoạt

Máy giặt kết hợp sấy Malloca có chương trình giặt sấy cũng như tốc độ vắt, nhiệt độ đa dạng, linh hoạt, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp giặt sấy phù hợp nhu cầu trong từng trường hợp cụ thể:

  • Tùy chọn 16 chương trình giặt / sấy: Wool, Baby Care, Cotton, Denim,...
  • Tùy chọn tốc độ vắt : 6 cấp độ (0-400-800-1200-1400-1600) vòng/ phút. Có thể nói với ưu điểm tốc độ vắt tối đa 1.600 vòng/ phút mà khó có dòng máy giặt sấy nào có được (thông thường 1.400 vòng/ phút), máy giặt sấy Malloca đã chiếm được không ít thiện cảm từ khách hàng.
  • Tùy chọn nhiệt độ : 6 mức nhiệt độ (Lạnh -200C-300C-400C-600C-900C)·

Kiểm tra và loại bỏ bọt xà phòng thừa trong máy

Chức năng kiểm tra bọt của máy giặt kết hợp máy sấy Malloca sẽ tự động kiểm tra và loại bỏ bọt xà phòng thừa trong máy, giúp máy hoạt hiệu quả nhất.

Giá bán chính thức của máy giặt sấy kết hợp thương hiệu Malloca

Với những ưu điểm kể trên, có thể nói máy giặt kết hợp máy sấy Malloca được xem là một trong những sản phẩm chất lượng cao, mang lại những giá trị thiết thực, hữu ích cho người tiêu dùng. Đặc biệt, với mức giá 24.750.000 VNĐ được xem là khá hợp lý, máy giặt sấy Malloca MWD – FC100 đã, đang và sẽ chinh phục được rất nhiều khách hàng trên thị trường thiết bị nhà bếp.