webtretho


Những tấm hình là một phần không thể thiếu để lưu lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người.


Ngày hội chụp ảnh chân dung MIỄN PHÍ dành cho tất cả mọi người, không phân biệt già trẻ, trai gái. Tất cả những ai muốn có những shot hình ấn tượng, lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất của mình và gia đình, đều có thể đến tham dự chương trình.


Với đội ngũ gồm các tay máy nhiều năm kinh nghiệm, yêu thích, đam mê chụp ảnh sẽ giúp người tham dự có những tấm hình đẹp lung linh.


TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ.


WHY?


Nhóm chúng tôi là những bạn trẻ, năng động, nhiệt huyết, muốn chia sẻ với cộng đồng 1 ngày Chủ Nhật ý nghĩa.


Chúng tôi muốn thông qua chương trình này, gửi gắm hình ảnh cuộc sống thường ngày của nhữngem nhỏ vùng cao đang sống trong cảnh thiếu thốn, đói nghèo, ăn chưa no, mặc chưa ấm …để mọi người có thể cảm nhận được:


Dù có nhiều việc xảy ra chưa như ý, nhưng cuộc sống của chúng ta đang hơn rất nhiều người. Hạnh phúc rất giản đơn, ngay xung quanh chúng ta. Chỉ vì mải mê chạy theo những dục vọng dường như không có hồi kết, mà chúng ta đã bỏ qua mất hạnh phúc trong thực tại.HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI


ĐỂ CÙNG LƯU LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP NHẤT CỦA BẢN THÂN, GIA ĐÌNH MÌNH. VÀ CÙNG CHÚNG TÔI SẺ CHIA VỚI CUỘC SỐNG KHÓ KHĂN CỦA CÁC EM NHỎ VÙNG CAO!
Đây cũng là một cơ hội để chúng ta giao lưu, kết nối, mở rộng mối quan hệ và mở rộng trái tim yêu thương, sẻ chia với mọi người xung quanh!Hình thức tham dư:


- Tham gia tự do


- Mỗi người được chụp không quá 5 kiểu. Chúng tôi sẽ chọn những tấm hình đẹp nhất và gửi email cho bạn.


- Đồng thời, chúng tôi cũng post lên event để mọi người chủ động lấy ảnh và có thể cùng ngắm nhìn những gương mặt đã cùng tham gia chương trình với chúng ta.NGÀY HỘI CHỤP HÌNH CHÂN DUNG FREE


Thời gian: 08h30 - 11h00 ngày 27/12/2015


Địa điểm: Công viên Yên Sở


Đơn vị tổ chức: Nhóm Hy Vọng Xanh


Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0932.367.501 – Ms. Soan