Trường mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Tọa lạc tại số 70 Nguyễn Văn Giáp - Cầu Diễn, mầm non song ngữ Bình Minh - Cầu Diễn luôn là điểm đang tin cậy dành cho các bậc phụ huynh đang có con trong độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi.

Mầm non song ngữ Bình Minh nằm trong hệ thông 5 trường mầm non Bình Minh tại Hà Nội.

Với cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên trẻ chuyên môn cao, học tiếng Anh full tuần với giáo viên bản ngữ và người Việt sẽ là điểm cộng cho sự tin cậy và yêu thích từ quý phụ huynh đang có dự định tìm trường mầm non song ngữ tại Cầu Diễn - Hàm Nghi - Mỹ Đình.

Đặc Biệt, tại trường mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi luôn mang trong mình một trọng trách cao cả " Trẻ em là tương lai của đất nước" chính vì điều đó. Đội ngũ tại nhà trường mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi đặt chọn tình yêu thương, tâm huyết của mình trong từng giờ lên lớp lẫn cả ngoài giờ sinh hoạt.

Chính vì điều đó đã đặt một nền móng tin cậy đối với tất cả quý vị phụ huynh khi đến thăm quan và gửi gắm con em của mình. 

Nhận lại sự tin yêu từ các Phụ huynh, tập thể nhà trường mầm non song ngữ Bình Minh - Hà Nghi sẽ cố gắng, phấn đấu hết mình để làm tròn trức trách của một người nhà giáo.