1. Trường mầm non Vườn Xanh/Green School Mỹ Đình

NT01, Phố Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Trường mầm non Green School năm trên phố Trần Văn Lai là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại. Có phòng chức năng riêng biệt và khu vui chơi trong nhà, ngoài trời.

Trường có diện tích 4.500 m2 và là trường liên cấp từ mầm non tới cấp 2. Green School dạy học theo phương pháp PCP (Kỉ luật tích cực – Tư duy phản biện – Học qua chơi).

Green School có lộ trình phát triển kĩ năng sống qua từng giai đoạn để trẻ từng bước phát triển một cách toàn diện. Học sinh Green School tốt nghiệp có đầy đủ kĩ năng để thi đỗ vào các trường tiểu học chất lượng cao tại Hà Nội.

Về chương trình học, Green School áp dụng chương trình liên môn, STEM Hoa Kỳ, thể lực vượt trội, kĩ năng sống 4.0, giáo dục dinh dưỡng, khám phá đa giác quan. Green School định hướng chương trình tiếng Anh Cambridge.

Về đội ngũ giáo viên, GS có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp sư phạm mầm non các trường cao đẳng, đại học. Giáo viên có phương pháp dạy kỉ luật tích cực và tư duy phản biện, là hạt nhân để định hướng những công dân toàn cầu tương lai.

Địa chỉ: Đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0984 24 82 24

Email: tuyensinh.nd@greenschool.edu.vn

Website: http://greenschool.edu.vn/

hình ảnh

2. Trường mầm non Vinschool Gardenia – Hà Nội

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Hàm Nghi, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường mầm non Vinschool Gardenia – Hà Nội sử dụng phương pháp sáng tạo nghệ thuật Reggio Emilia cũng như tích hợp phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman trong chương trình giảng dạy nhằm tăng không gian và thời gian cho trẻ tiếp xúc với phương pháp giáo dục sớm hiện đại.

Đặc biệt, chương trình học tiếng anh tại trường 50% thời gian các tiết học các bạn sẽ học với giáo viên Việt và 50% thời gian còn lại học với giáo viên nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Vinschool Gardenia có nhiều năm công tác, tích lũy kinh nghiệm phấn đấu trong chuyên môn được công nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Quốc gia.

Tuy nhiên, chế độ chăm sóc sĩ số trẻ/ lớp hệ chuẩn của Vinschool có sĩ số khá đông:

18 tháng – 24 tháng: 20 bé/ lớp

25 tháng – 36 tháng: 25 bé/ lớp

3 – 4 tuổi: 25 bé/ lớp

4 – 6 tuổi: 28 bé/ lớp

3. Hệ thống Trường mầm non Quốc tế American Montessori School AMSS

Cơ sở I: Biệt thự NV1-02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở II: Biệt thự NV2-08, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nôi

Cơ sở III: B18-12A, đường Violet 2, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Cơ sở IV: ML6-03, Đường Lương Thế Vinh, KĐT Vinhomes Green Bay, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

Hotline: 0961.330.499 / 08.6676.0017

Website: http://amss.edu.vn/