Các trường mầm non gần khu nhà ở xã hội bô công an rất đa dạng. Nếu đang chọn trường cho con, các bố mẹ hãy tham khảo ngay top những tốt nhất gần khu vực này ngay dưới đây nhé.

  1. Trường mầm non Quốc tế American Montessori School - AMSS - Montessori Hoa Kỳ

Đây là một trong những trường mầm non tốt nhất gần đường Phạm Văn Đồng và được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao. Chương trình giảng dạy tại đây theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ với các giáo cụ hiện đại, an toàn và chú trọng thúc đẩy sự độc lập, sáng tạo, tự chủ, trách nhiệm của bé. Khi theo học tại đây, trẻ sẽ được tham dự các hoạt động sôi nổi, đa dạng và thú vị để có thể tiếp thu những kiến thức cần thiết một cách tốt nhất. Ngoài ra, trường còn có chương trình song ngữ với giáo trình uy tín từ Anh Quốc để giúp trẻ học tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ. Cùng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, AMSS là một địa chỉ tuyệt vời để bố mẹ cân nhắc cho con khi thời điểm năm học mới đang đến gần.

hình ảnh

Địa chỉ: 74, đường 23, Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.


 

  1. Trường mầm non Happy Kid Hà Nội

Trường mầm non Happy Kid Hà Nội có không gian thoáng đãng với đầy đủ sân chơi, phòng chức năng, phòng học chính… để các bé có thể thoải mái học tập, vận động, trải nghiệm… Chương trình học tại đây cũng được lựa chọn kỹ lưỡng từ các chương trình quốc tế. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, sẵn sàng động viên, khuyến khích để giúp các bé tự tin và phát triển toàn diện. Trường cũng có các giờ tiếng Anh với sự đồng hành của giáo viên bản ngữ để các con có thể tận dụng giai đoạn vàng trong việc học tập một ngôn ngữ mới.

hình ảnh

Địa chỉ: Số 26,27,28 Ngõ 28 Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (097) 645-2737.

  1. Trường mầm non Kitten

Một trong những trường mầm non gần đường Phạm Văn Đồng cũng được các bố mẹ đánh giá cao là trường Kitten. Ngoài phòng học chính, phòng học đàn, học múa…nơi đây có đầy đủ cả sân chơi ngoài trời với cầu trượt, bể cát… để giúp bé phát triển thể chất và vận động. Phương pháp giảng dạy tại đây cũng rất thú vị khi kết hợp giữa chương trình chuẩn theo Bộ Giáo dục với các hình thức sáng tạo, tiên tiến trên thế giới. Ngoài việc tập trung vào phát triển khả năng ngôn ngữ, nhận thức,... khi theo học tại Kitten bé còn được chú trọng để khơi dậy tiềm năng nghệ thuật như hát, múa, vẽ, võ thuật, học kỹ năng sống….

hình ảnh

Địa chỉ: Tầng 1 toà nhà OCT3A, Đô thị Handi RESCO, Phạm Văn Đồng, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (097) 566-0770

  1. Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ

Áp dụng phương pháp tiên tiến vào giảng dạy, trường mầm non Vườn Trẻ Thơ sẽ đem đến cho bé sự hào hứng và những trải nghiệm thú vị khi theo học tại đây. Ngoài chương trình học chính, bé còn được học ngoại ngữ, các môn năng khiếu, kỹ năng sống… Tất cả nhằm giúp bé phát triển toàn diện và tạo nền tảng vững chắc cho các giai đoạn sau. 

hình ảnh

Địa chỉ: Lô 14, BT3, ĐMT Resco, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  1. Trường mầm non Đảo Mặt Trời

Tại trường mầm non Đảo Mặt Trời gần đường Phạm Văn Đồng, trẻ sẽ được theo học chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp với phương pháp Montessori. Với hình thức này, trẻ sẽ được khơi dậy tiềm năng tối đa và phát huy sự sáng tạo, tìm tòi, đồng thời rèn luyện sự độc lập. Hiện nay, trường có hai hệ đào tạo là hệ chất lượng cao và hệ song ngữ cho bố mẹ lựa chọn theo nhu cầu.

hình ảnh

Địa chỉ: Tầng 2- A2-10 tòa A2, An Bình City, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: (098) 278-0828.

  1. Trường mầm non Little Sol Montessori Preschool

Đây là ngôi trường được thiết kế với không gian hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng sống cần thiết cho trẻ một cách trực tiếp, sinh động và gần gũi nhất, trường đã kết hợp các phương pháp tiên tiến nhu Glenn Doman, Shichida, Montessori… Khi theo học tại đây, ngoài giờ học chính, bé còn được tham gia các hoạt động dã ngoại, hoạt động thể chất, thủ công, học song ngữ… để phát triển tối đa tiềm năng của mình.

hình ảnh

Địa chỉ: Số 21B5, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (0242) 211-1119

  1. Trường mầm non Jerry House

Hoạt động theo tôn chỉ “ trường là nhà, cô là mẹ”, trường mầm non Jerry House xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, giúp bé có một khởi đầu tốt đẹp nhất. Trường được trang bị đầy đủ tiện nghi và các dụng cụ học tập hiện đại, an toàn với các bé. Ngoài giờ học chính, các con cũng sẽ được học tiếng Anh, rèn luyện năng khiếu, kĩ năng sống để nâng cao sự tự lập và chủ động.

hình ảnh

Địa chỉ: Số 42/1, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (098) 644-8181.

  1. Trường mầm non chất lượng cao Happy Kids Plus

Với chương trình học đa dạng và phương pháp giảng dạy tiên tiến, thú vị, trường mầm non Happy Kids Plus được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Các phòng học của trường rất rộng rãi và có nhiều giáo cụ phong phú. Đặc biệt, ngoài lớp học chính, bé còn được tham gia các lớp toán tư duy, lớp tiếng Anh, lớp dạy thuyết trình, các lớp năng khiếu và các chương trình ngoại khóa đa dạng như làm dự án nghệ thuật, câu lạc bộ khám phá khoa học… Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, chuyên môn cao, bé sẽ có được một khởi đầu tốt nhất tại ngôi trường này.

hình ảnh

Địa chỉ: Số 84 Ngõ 323 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  1. Trường mầm non Ý Việt Montessori School

Đây là ngôi trường có phòng học rộng rãi, thoáng đãng cùng khu vực sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên. Chương trình học tại đây được thiết kế theo phương pháp Montessori với các bộ giáo cụ chuẩn quốc tế nhằm đem lại cho bé những giờ phút thú vị, hào hứng. Các bé sẽ không chỉ được học kiến thức mà còn rèn luyện được khả năng tư duy, sáng tạo và ghi nhớ. Trường cũng có thêm phòng Stem để các bé làm quen với khoa học và phát triển tính quan sát, tưởng tượng…

hình ảnh

Địa chỉ: B08 & B09 Embassy Garden, Đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  1. Trường mầm non Cadic Stem

Trường mầm non Cadic Stem gần Phạm Văn Đồng theo đuổi triết lý giáo dục sáng tạo, cởi mở với phương pháp STEM khác biệt. Đây là hình thức giảng dạy khuyến khích sự phát triển tự nhiên của bé. Trong đó, bé là chủ thể chính và tự tìm tòi, khám phá, ghi nhớ các kiến thức, kỹ năng phù hợp với lứa tuổi. Khi theo học tại đây, bé cũng sẽ thường xuyên được tiếp xúc với tiếng Anh để trau dồi khả năng ngoại ngữ. 

hình ảnh

Địa chỉ: BT1-20 Đỗ Nhuận, khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (097) 709-4828

Trên đây là top 10 trường mầm non gần đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm được đánh giá rất cao. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích, có thể giúp bố mẹ lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với con mình.