Theo dõi diễn đàn đã lâu, hôm nay mình sẽ kể cho các bạn về mẹ chồng mình, đâu phải cứ mẹ chồng nàng dâu là suốt ngày chí chóe đâu. Mình là Linh, 35t là nhân viên văn phòng. Chuyện là, da mình ngày trước có nhiều mụn nên bây giờ có khá nhiều vết thâm xong đợt sinh đứa đầu xong chẳng hiều sao có nhiều tàn nhang mà mặc dù mình cũng tránh nắng đủ kiểu. Nhìn mình trông khá già so với mấy người bạn bằng tuổi. Hàng ngày đi làm mình toàn phải make up cho che hết mấy vết trên mặt đi. Trước đợt mới sinh con xong còn có mẹ chồng phụ chăm con mới có thời gian make up đi làm chứ bây giờ ngày nào mình cũng phải chuẩn bị cho con mất cả tiếng buổi sáng vì mẹ chồng mình bận với mấy cô trên phường hay tổ phụ nữ gì đó thế nên là mình không có thời gian làm gì cho bản thân. Ngày nào đi làm cũng chỉ kịp đánh cái son rồi đi làm vì đồ make up hơi nhiều bước rắc rối. Đến mẹ chồng thỉnh thoảng còn chê mặt nhiều tàn nhang thế xấu thế, không chăm vào chồng nó lại chán.


Xong hôm nọ đi làm về mẹ chồng mình gọi giật vào phòng cho mình cây kem CC cream của hãng Vanesa. Lúc đầu còn chối đây đẩy kêu con không có thời gian trang điểm đâu. Nhưng mẹ chồng mình cứ bảo cái đấy tiện lắm không mất thời gian đâu với cả cũng muốn cho bà vui lòng nên nhận. Đến tận mấy hôm sau đấy mình mới thử dùng vì đúng hôm bà rảnh đưa thằng con đi học hộ. Mẹ chồng mình hướng dẫn kĩ lắm, dặn đi dặn lại nên là cũng biết dùng, cũng dễ dùng thật. Mình dùng thử lên một bên má xong kiểu bị ngạc nhiên ấy, nhìn da che được khuyết điểm xong căng lên sướng lắm ấy. Thế là dùng luôn mang đi làm vì CC cream của vanesa này khá nhỏ gọn. Xong dùng được mấy hôm đi làm ai cũng khen trẻ về nhà khoe với mẹ chồng ngay. Không biết nhà khác như thế nào chứ nhà mình mẹ chồng thoải mái như mẹ đẻ ấy. Có cái j tốt đều nhường cho con cháu hết mà yêu thương con dâu hơn cả con trai như này chắc chỉ có mẹ chồng mình. Bà bảo cái kem CC kia bà với mấy bà bạn đều mua dùng, thỉnh thoảng đi gặp gỡ nhau cho trẻ ra.


Tiện đây em review luôn cây CC cream Vanesa mẹ em mua cho chắc nhiều người cũng cần nha.


- Đây là cây kem CC cream của thương hiệu Vanesa, Hàn Quốc cơ mà có nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam.


- Mẹ mình đặt ở website vanesa.vn hoặc gọi điện thoại cái là các bạn ấy ship liền.


- Kem mỏng nhẹ dã man luôn mình đánh kem lên mà nhẹ như không ấy.


- Che phủ siêu tốt nhé, chả thấy vết thâm vết tàn nhang của mình nữa luôn.


- Dùng xong không bị khô da nữa luôn, đỡ hẳn dầu với mụn ẩn.


- Giá khá oke, không quá đắt mà dùng được lâu nên oke. Mình thấy rẻ hơn chất lượng.


Mình vừa kể chuyện mẹ chồng mình để các bạn có sắp cưới cũng đừng áp lực. Cứ ngoan ngoãn yêu thương mẹ chồng như mẹ đẻ thì chả bà mẹ nào là không thương con dâu đâu. Xong mình cũng coi như là review kem nền CC cream cho mọi người luôn. Nếu ai mà giống mình thì mua dùng luôn đi, xinh trở lại ngay luôn nha.