Có mẹ nào đã từng dùng mỹ phẩm của Medicube chưa ạ?


Cách đây khoảng hai tháng em có người nhà đi Hàn Quốc và mua tặng một số mỹ phẩm của Medicube gồm có 1 cushion, 1 che khuyết điểm với 1 vài miếng mặt nạ. Em có tìm hiểu trên mạng và review trên youtube thì được biết Medicube là dòng dược mỹ phẩm siêu lành tính nên cực hợp với da bị mụn mà vẫn muốn trang điểm. Riêng da mặt em do mua nhầm phải kem trộn nên da bị nổi mụn rất nhiều nhưng vì tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều với khách hàng nên bắt buộc phải trang điểm nên em cực kỳ đau đầu vì không tìm được loại nào vừa lành tính mà vừa che phủ ổn. May quá em được tặng cushion của medicube. Phải nói là em quá bất ngờ luôn vì độ che phủ cực ổn, mà cũng không bị khô hay bị mốc mặt. Em chỉ cần thêm chút kem che khuyết điểm cũng của medicube với tý phấn bột phủ nhẹ là yên tâm cả ngày luôn. Mà từ lúc dùng em cũng không thấy bị lên thêm mụn nên vui lắm ý.


Em có dùng mặt nạ 3 bước của medicube gồm có cả sữa rửa mặt, toner với mặt nạ giấy. Da em cũng nhạy cảm nên dùng loại nào nhiều chất tẩy là da em khô căng sợ lắm thế mà dùng cái này của medicube thì không thấy bị gì cả. Mặt nạ giấy em thấy trên mạng bảo là làm dịu các vết mụn với dưỡng ẩm thì em thấy đúng là có dưỡng ẩm thật với em thấy không bị mọc thêm mụn mới, dùng cũng khá là thích.


Bây giờ em muốn mua thêm mà không biết mua ở đâu vì dòng này chẳng bán nhiều ở Việt Nam mà nhà em hiện giờ cũng không có ai sang Hàn cả. Các mẹ biết mua ở đâu hàng chất lượng thì mách em với ạ.


Em cảm ơn ạ.


Loading interface...Loading interface...