♥️♥️

Chào các cậu, phải nói tớ là một người con gái mà cốt đàn ông á, rất chi là lười makeup chỉ việc nghỉ tới là dùng kem nền, kem lót, kem chống nắng, rồi kem dưỡng ẩm pla pla là thấy nhức não rồi 🤣hình ảnh

Hên sao cuộc đời cho sản sinh ra cushion đứng kiểu cứu vớt đời tớ :3 Chỉ cần dặm dặm táp táp chưa đầy 5 phút là xong xuôi👌🏻.

Vậy nên hơm nay tớ sẽ review chân thật các loại cushion đã đi qua cuộc đời người con gái bị dính lời nguyền này

🌻Missha Velvet Finish:

Em này thì khá phổ biến rồi bình dân học vụ thích hợp vs các bạn học sinh, sinh viên. Em này có chỉ số chống nắng SPF 50, khả năng che phủ ở mức tầm trung vs những b có làn da ít khuyết điểm, còn làn da nhiều khuyết điểm như thâm vs mụn tấy đỏ thì phải dùng thêm kem che khuyết điểm mới hết đc. Giữ nền trung bình từ 4 - 5 tiếng, sau đó thì nên dặm lại. Nếu b nào da trắng trung bình thì tớ khuyên dùng tone 23 cho nó tự nhiên đánh lên là vừa đẹp.

🌻Laniege BB CushionAnti_Aging:

Mỏng nhẹ thực sự, đánh như không đánh các cậu ạ👍. Tớ dùng tone 21N là tiệp hẳn vào da. Một điểm đáng khen là các dòng cushion của Laneige không bị ngả vàng. Vì chất cushion mỏng nhẹ và tập trung dưỡng nhiều nên che khuyết điểm ko cao và độ kiềm dùng chỉ ở mức tầm trung. Những nàng yêu thích sự trong trẻo thì mình vote em này.

🌻Missha Cover And Glow Cushion:

Năm ngoái mình tậu em này để đu trend làn da căng bóng như Hàn Xẻng. Cushion bóng nhưng che khuyết điểm khá ổn, dặm 1 lớp lên là da mơn mởn căng mịn rồi, khoảng 2 -3 giây đầu thì lớp nên hơi dính dính nhưng sau đó thì tiệp vào da. Em này mình thấy thích hợp dùng buổi tối hơn ban ngày hiệu ứng bắt sáng của em nó rất okieee luôn 😍

🌻YSL Le Cushion Encre De Peau:

Chắc tớ ko cần nói nhiều về em này nữa hot 1000C mà. Đánh lên da bóng bóng, kiểu khỏe mạnh chứ ko phải bóng dầu bóng lộn nhà các cậu :)) Phải nói cực kì hợp vs các b da khô, đánh lên lớp nền mướt không bị bong tróc, độ bền màu dai. Nhiều bạn nói lớp nền ẩm và tự nhiên hơn cả Dior nữa.

🌻Gilaa_DD_Cushion:

Không biết ở dây có ai giống tớ không, hồi đầu thấy hãng Gilaa này pr dữ dội lắm làm mình cũng hơi hoang mang về chất lương của em nó:v. Thấy giá cũng tầm 300 mấy 1 hộp nên cũng đánh lều mua đại, may mà xài ngon phết. Mang tiếng là cushion mà mình thấy nó ngang ngửa vs foundation luôn á. Khả năng che phủ cực kì tốt thâm mụn, mụn ửng đỏ, lcl to dặm 1 phát che phủ hầu như gần hết mà nhìn tự nhiên vô cùng. Cushion lâu trôi và kèm dầu tốt vãi chưởng có hôm đánh từ sáng đến tối muộn mà lớp nên vẫn nguyên vẹn, lần nào mà đánh em này kiểu gì củng có người hỏi dùng kem nền gì vậy. Nói chung bé này là sản phẩm “Must Try” nhé các cậu🤘🏻

🌻Laneige Layering Cover Cushion Concealing:

Vì chót yêu màu tím nên mình đã vùng tiền mua em này packing sang chảnh. Đọc cái tên là nói lên tất cả rồi em này có 2 lõi trong 1 hộp, 1 lõi là cushion còn 1 lõi là che khuyết điểm. Ta nói dặm 1 lớp cushion đề ba, sau đó 1 lớp che khuyết điểm là ngon lành liền. Ai nói em này độ che phủ ko cao chắc tớ đi đầu xuống đất quá hehehehe. Đánh lên da siêu bền màu và không bị đổ dầu luôn.

🌻Ohui Ultimate Cover Cushion:

Theo mình thấy hầu hết các dòng cushion của Ohui đều tập chung vào dưỡng nhiều em này cũng ko ngoại lệ. Khi mới apply lên da hơi ẩm và có độ bóng nhẹ, sau 15 phút thì lớp nền hoàn toàn tiệp vào da, nhìn căng bóng và mướt mát hơn. Bé này có độ cover ở mức tầm trung thui b nào nhiều khuyết điểm thì nên sắm thêm 1 che khuyết điểm nha.

🌻Sum37 Glow Cover Metal Cushion:

Với cái thời tiết nắng nóng như Sài Gòn bonus thêm cái cơ địa hay đổ mồ như mình thì xài em này là số dách. Nhớ có hôm lượn lờ ngoài đường 6 -7 tiếng gì đó mà lớp nền vẫn đẹp 😘, chỉ đổ dầu nhẹ ở vùng chữ T và toàn ko bị bị xuống tông. Em này độ cover cũng khá ổn, những vết thâm mụn hay tàn dặm lớp đầu tiên cũng che được 60%, lcl hầu nhưng cũng đc blur gần hết.

🌻Clio Kill Cover Founwear XP:

Đích thị sinh ra là danh cho da dầu luôn. Khả năng che phủ tốt từ thâm mụn đến da không đều màu em này xử lý được tuốt, da bạn nào mà ít khuyết điểm thì đánh 1 lớp nhẹ là vừa đẹp. Cơ mà vì che phủ cao nên chất hơi dày, chồng nhiều lớp thì không đc tự nhiên cho lắm. Da bạn nào mụn đánh em này thì nhớ tẩy trang thiệt kỹ nha. Bé này giữ tông từ 4 -5 tiếng mà không cần touch up luôn nha.

Bài review mình tới đây là kết thúc, b nào những loại cushion nào hay ho thì gth mình nha nếu có đk mình sẽ thử nghiệm tiếp. Cảm ơn các b đã đọc bài.❤️

Nguồn: Minh Anh