Thỉnh thoảng bạn thức dậy vào buổi sáng, trước khi đặt chân xuống giường chúng ta đều biết rằng ngày hôm nay bạn không có một tí năng lượng nào nữa cả, mọi thứ dường như đang thách đấu bạn, chúng đang hùa nhau đè bẹp bạn bằng mọi giá.Nhưng nếu khi có cảm giác đó, bạn hãy thử phản ứng một cách tích cực là bỏ qua cảm xúc đó, phớt lờ chúng đi và mong muốn cho những điều mang lại động lực làm việc hơn là mãi nghĩ về chúng. Sau đây là những câu nói bạn nên lưu lại để đọc khi cần thiết, rất hữu dụng đấy:

1. Hãy bắt đầu từ nơi bạn đang đứng. Sử dụng những cái bạn đang có và làm những gì bạn có thể.


2. Thật tuyệt vời khi bạn bắt đầu muốn thay đổi thế giới mà không chần chừ một giây phút nào hết.


3. Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác mở ra, nhưng chúng ta thường nhìn về những gì đã mất quá lâu đến nổi không thấy những gì tốt đẹp đang chờ chúng ta phía trước.


4. Cuộc sống là một bài học mà chúng ta phải thực sự sống trong nó mới có thể hiểu hết được.


5. Đừng nhầm lẫn tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách của tôi nói lên con người tôi, còn thái độ của tôi tuỳ thuộc vào con người bạn.


6. Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường sắp bước.


7. Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.


8. Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: cứ thử tôi đi!


9. Đừng bao giờ giao bí mật của bạn cho một ai, bởi vì, tự bạn còn không giữ được thì còn trông mong vào ai kia chứ?


10. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.


11. Khi bạn muốn tìm một người thay đổi được cuộc đời bạn, hãy nhìn vào gương.


12. Hãy mạnh mẽ lên đi, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Bầu trời có thể bão bùng, nhưng mưa không thể rơi mãi được đâu.


13. Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.


14. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.


15. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.


Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.


Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi


16. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.


17. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?


18. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.Xem thêm clip liên quan:


TqGOWa2KfF


Hãy học cách từ bỏ những điều này để cuộc sống hạnh phúc hơn