Loading interface...
Hình ảnh những nam thanh niên phóng nhanh vượt ẩu, bốc đầu, đua xe trái phép, ủng hộ việc thông chốt CSGT, lẹt pô gầm rú đã không còn xa lạ với mọi người. Thú thật rằng tôi cũng từng có một tuổi thơ dữ dội không kém gì các bạn, vì đang trong tuổi thiếu niên cái tuổi mà thích thể hiện, máu liều nhiều hơn máu não. Phải vài năm nữa các bạn mới nhận ra mình làm vậy có ý nghĩa gì thể hiện với ai, các bạn pha trò cho thiên hạ mà chẳng nhận được cái gì, còn có khi phải trả giá bằng tính mạng của mình gây nguy hiểm với những người xung quanh, mình nói thật lớn rồi ra đường đừng làm ba mẹ lo nữa. 
Các bạn nghĩ sống chết có số, mỗi lần đi đua về vẫn còn nguyên vẹn thì coi đó là trình độ, mình đỉnh cấp không bao giờ ngã, nhưng đến lúc các bạn chết đi thì các bạn không biết gì nhưng người sinh ra các bạn người thân của các bạn vẫn phải chịu đựng những đau khổ, thậm chí những gánh nặng do bạn để lại. Các bạn là ước mơ là sự kỳ vọng của bố mẹ gửi gắm vào bạn để bạn trở thành người chứ không phải như thế. 
Có thể con gái thích những chàng trai có bản lĩnh ra đường làm vua tốc độ nhưng khi bạn mất thì họ cũng sẽ tìm một vua tốc độ khác thôi, cuộc sống này có bao nhiêu điều thú vị nữa nên mong các bạn có thể thay đổi...