Trước kia mình cũng nghe nói về lối sống tối giản, tuy rằng mình chưa đủ can đảm để vứt đi những món đồ yêu thích vẫn còn dùng được, nhưng mình đã bắt đầu kiểm tra những món đồ mình hiện có và dọn dẹp chúng đi, thì cũng cảm thấy có một sự nhẹ nhõm không hề nhỏ nha mọi người. Bắt đầu từ những món nhẹ nhàng và thừa thãi thôi nhé.

Bàn chải tóc kiểu cũ hoặc bàn chải có lông kim loại

Bàn chải tóc kiểu cũ sẽ không giúp bạn trông đẹp hơn và bàn chải có lông kim loại thậm chí có thể làm hỏng tóc của bạn. Do đó hãy vứt chúng đi nếu có thể.

Biên lai giấy

Không phải là ý tưởng tốt nhất để giữ nhiều biên lai bằng giấy trong ví của bạn. Theo thời gian, chúng mờ dần và bắt đầu trông bừa bãi không cần thiết. Nếu bạn đã mua thứ gì đó lớn, bạn luôn có thể chụp ảnh biên lai và lưu trữ trên điện thoại thông minh của mình. Bên cạnh đó, bạn luôn có thể tìm thấy thông tin về việc mua hàng với sự trợ giúp của người làm việc tại cửa hàng hoặc tại ngân hàng của bạn.

Gói kẹo cao su rỗng

Những mảnh vụn và gói kẹo cao su bị rách không làm cho ví của bạn trông đẹp hơn chút nào. Vì vậy, hãy loại bỏ chúng càng sớm càng tốt.

Son môi thừa

Nhiều người cố gắng sử dụng son môi yêu thích của họ càng lâu càng tốt. Cuối cùng, son môi trông xấu đến mức rất xấu hổ khi sử dụng. Bên cạnh đó, son môi, giống như bất kỳ sản phẩm làm đẹp nào khác, đều có hạn sử dụng riêng, vì vậy hãy để ý đến điều đó.

Thẻ giảm giá


Bạn không cần những chiếc thẻ này nữa. Có những ứng dụng dành cho thiết bị di động thực hiện công việc một cách hoàn hảo và chúng không chiếm bất kỳ dung lượng thực tế nào.

Phiếu thưởng lỗi thời

Hầu hết thời gian, chúng ta quên giảm giá ngay sau khi chúng ta rời khỏi cửa hàng. Các phiếu giảm giá chỉ chất đầy trong ví của bạn và bạn không nhớ chúng cho đến khi quá muộn.

Mỹ phẩm lỗi thời

Lần cuối cùng bạn kiểm tra ngày hết hạn của các sản phẩm làm đẹp của mình là khi nào? Không tiếc tay vứt bỏ tất cả các sản phẩm làm đẹp đã hết hạn sử dụng, dù là son môi hay kem dưỡng. Vấn đề là, sau ngày hết hạn, kem có thể gây ra phản ứng dị ứng, vì vậy đừng lạm dụng sức khỏe của bạn.