Mình muốn chia sẻ lại cho ai đang có ý định mua tủ cũ như sau:


Mình ở trọ từ tháng 01/2023 cho đến 25/3/2024 (15 tháng), 3 tháng đầu ở không có vấn đề gì , vì phòng mình không có tủ quần áo nên mình có đăng bài tìm mua tủ cũ và sau đó có mua 1 cái tủ gỗ cũ từ 1 bạn đăng bán lại trên fb. Thời gian đầu mình ở ko thấy vấn đề gì cho đến thời gian sau đó mình thấy bắt đầu bị bóng đè, mình cũng nghĩ bóng đè cũng bình thường vì đa số nhiều người cũng hay bị, và không dừng lại ở đó, càng ngày mình càng bị nhiều hơn, số lần bị trong 1 ngày cũng nhiều hơn (vì bị đè xong nên lại cố ngủ tiếp nên lại bị tiếp). Tiếp theo chưa dừng lại ở đó, bắt đầu mình lại thấy có thêm những hiện tại khác như: trong khoảng từ 00h30-2h (đêm) mình lại nghe thấy tiếng nói chuyện (mức độ vừa đủ để nghe nhưng rất khó để hiểu được họ đang nói gì) mình cũng nghĩ là bình thường thôi vì chắc nhà xung quanh gì đó nói chuyện và hiện tại này lặp lại thường xuyên. Tiếp theo mình lại nghe thấy tiếng bước chân, khoảng 5-7 tiếng bước chân đi chậm rãi rồi lại hết (mặc dù mình ko nghe thấy hiện tượng này thường xuyên như các hiện tại khác nhưng cứ 5 hôm chục hôm sẽ nghe được 1 lần)


Tiếp đến là hiện tại bóng đèn tự tắt và tự bật lên (thi thoảng tình trạng này sẽ xảy ra) mình cũng ko nghĩ ngợi gì nhiều hiện tượng này nên mình vẫn bình thường tiếp tục ở đó

Thời điểm này mình vẫn đang bị bóng đè hằng ngày bắt đầu mình có suy nghĩ đến vấn đề nhà này có vấn đề có vong hay không, rồi suy nghĩ này của mình mình cũng mặc kệ vì mình cũng ko sợ mấy.


Thời gian đó cứ kéo dài qua ngày cho đến 4 tháng trở lại đây, đỉnh điểm, trong lúc mình bị bóng đè mình có thấy những cái bóng trong phòng, mỗi lần bị đè và thấy bóng thì nó là 1 hình hài khác nhau (có lần trong lúc đè mình chỉ nhìn thấy bóng đen và nhiều lần nhìn thấy cả màu quần áo như bình thường, tóc dài và cúi mặt xuống nên mình ko thấy mặt), mỗi ngày đều bị như vậy và mình cũng nói chuyện được với cái bóng đó trong lúc mình bị đè. Thời gian trôi qua cho đến gần tết âm lịch, mình định chuyển nơi khác ở nhưng sát tết nên cũng hơi khó, mình đành phải gia hạn hợp đồng thêm 3 tháng.


Sau tết mình trở lại phòng để sinh hoạt, mình lại bắt đầu bị bóng đè, tần suất vẫn nhiều như dịp trước tết, vì bị nhiều nên cảm thấy bị phiền nên lúc này mình tìm nhà khác để ở và bỏ luôn cái tủ ở lại  từ sau tết luôn (à mình vẫn cố ở đó đến hết hợp đồng ngày 25/3/2024 mình nêu phía trên). Cách đây 1 tháng, là vào cuối tháng 2 (dương), mình mở mắt ra thấy cái bóng Vong ngồi trước mặt mình ( 1 lần ngồi đầu giường, 1 lần quỳ trước mặt và 1 lần đứng trước mặt), lúc này mình bắt đầu sợ và quyết định vứt bỏ cái tủ và cũng chuyển phòng luôn . Sau khi chuyển sang phòng mới , vì giá tiền cũng rẻ nên cũng không có tủ quần áo nhưng sau lần đó cũng rén rồi , nên đợt này mình tìm mua tủ mới .  Mình đang tham khảo tủ này tại Vintage Ease không biết có oke không . Ai mua của shop này rồi cho mình xin ý kiến nha ạ . Thấy giá cả cũng không đắt mà lại là gỗ công nghiệp nên mong là đẹp hihi