Phong Cách Sống
” là một khái niệm mở và nhận được khá nhiều ý kiến mỗi khi chúng ta bàn luận về phạm trù này. Với mỗi người khác nhau về xuất thân, suy nghĩ, quá trình trưởng thành… sẽ định hình cho bản thân những tiêu chuẩn khác nhau về phong cách sống. Đôi khi những bình luận đưa ra có thể đối lập nhau rất gay gắt, thế nhưng khó có thể đánh giá đâu là đúng sai cho các nhận định này.
Nhận thấy khái niệm này rất hấp dẫn các chị em, Ban Quản Trị xin phép được tạo sân chơi “
Viết bài chia sẻ quan điểm Phong Cách Sống
” để chị em chúng ta có cơ hội phát biểu, có cơ hội đưa ra chính kiến đến với rộng rãi cộng đồng người dùng trong diễn đàn Webtretho. Song song đó, nhà tài trợ BB Skin Care (http://bbskincare.vn) cũng ngỏ lời tặng đến toàn bộ các chị em tham gia chương trình những món quà hấp dẫn, và điều đặc biệt nhất trong chương trình chính là tất cả các bài tham gia (hợp lệ) đều được nhận quà tặng của BB Skin Care. Xin mời các chị em cùng xem qua thể lệ chương trình như sau:A. Nội dung cuộc thi:- Viết bài chia sẻ quan điểm Phong Cách Sống theo chủ đề từng tuần của BTC để tham gia chương trình.B. Thời gian diễn ra:Chủ đề bài viết sẽ được BTC đặt ra theo từng tuần. Các chị em sẽ dựa theo thời gian quy định để viết bài tham gia chương trình.- Tuần 1: Nộp link bài dự thi từ ngày 01/07 đến ngày 08/07.- Tuần 2: Nộp link bài dự thi từ ngày 09/07 đến ngày 15/07.- Tuần 3: Nộp link bài dự thi từ ngày 16/07 đến ngày 23/07.- Tuần 4: Nộp link bài dự thi từ ngày 24/07 đến ngày 31/07.C. Thể lệ cuộc thi:- Viết theo chủ đề từng tuần. Sau đó up bài viết lên diễn đàn Webtretho và gửi link bài viết cho BTC (dưới bài viết chủ đề từng tuần) để tham gia.- Chủ đề từng tuần sẽ được đăng tải ngay trong bài viết này. VÌ thế các chị em chỉ cần dán link bài viết của mình trong phần trả lời để tham gia chương trình.- Bài do người tham gia tự viết. Không sao chép từ bất cứ các nguồn nào khác. Không giới hạn số lượng bài thi.- Người dự thi phải cung cấp nguồn gốc bài dự thi khi được yêu cầu.- Bài viết tuân theo các quy định chung của diễn đàn: quy định- Bài viết tối thiểu 500 chữ, sử dụng tiếng việt có dấu và chưa từng dự thi tại bất kỳ một cuộc thi nào tương tự. Trong bài viết có thể sử dụng thêm hình ảnh để minh họa.- Sau khi nộp bài, người thi không được chỉnh sửa bài viết trong link cá nhân đăng tại chuyên mục Phong Cách Sống. BTC sẽ loại các bài có dấu hiệu chỉnh sửa.- Các phản hồi của bạn đọc khác dưới bài dự thi chỉ là điểm cộng để BTC đánh giá mức độ quan tâm của cộng đồng với bài viết đó. Đây không phải là tiêu chí để chấm điểm cho bài viết.- BTC hoàn toàn có quyền sử dụng các bài viết tham gia để quảng bá cho chương trình.- Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.- Các phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền.D. Làm thế nào để tham gia chương trình?- Đăng nhập vào diễn đàn Webtretho (Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo tại đây)-
“Tạo Bài Viết Mới”
trong chuyên mục Phong Cách Sống theo chủ đề từng tuần của BTC để tham gia chương trình. Chuyên mục Phong Cách Sống: http://www.webtretho.com/forum/f3950/- Bài viết tham gia phải đạt được các yêu cầu như mục Thể Lệ đã nêu rõ.- Sau khi đăng bài viết của mình thành công, các chị em copy (sao chép) “link website của bài viết đó + Họ tên + Email” và
đăng dưới phần trả lời của bài thông cáo này
để tham gia chương trình theo mẫu sau:+ Link bài tham gia tuần 1 (Ghi đúng số tuần bạn tham gia):+ Họ tên:+ Email:Ví dụ:+ Link bài tham gia tuần 1: http://www.webtretho.com/forum/f3950/ca-thi-khong-the-leo-cay-dua-voi-khi-duoc-2274548/+ Họ tên: Nguyễn ABC+ Email: 123@yahoo.comE. BTC chấm bài như thế nào?- BTC sẽ lựa chọn các bài đạt chuẩn, sau đó up bài đó lên fanpage Webtretho để kêu gọi người chơi khác vào diễn đàn chia sẻ quan điểm và đánh giá về bài viết đó.- BTC sẽ chấm thi theo cách đánh giá nội dung từng bài. Các bài nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc sẽ là điểm cộng để chấm giải.- Sau khi có kết quả chúng tôi sẽ liên hệ với người đạt các giải thưởng qua email. VÌ thế các chị em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin để tham gia.
F. Phần thưởng hấp do nhà tài trợ BB Skin Care gửi tặng sẽ có điều hấp dẫn gì?1. Voucher Siêu Âm Da 12 USD- Tất cả các bài viết hợp lệ (thể lệ vui lòng xem phần thông tin trên) đều nhận được 01 Voucher trị giá 12 USD để Siêu Âm Da miễn phí tại BB Skin Care. Danh sách các bài thi nhận được Voucher sẽ được BTC cung cấp qua emai người tham gia hợp lệ.- Voucher được cung cấp dựa trên họ tên + số CMND + số phone người thi. Để sử dụng các chị em vui lòng đến BB Skin Care, cung cấp họ tên + số CMND + số phone để sử dụng trực tiếp tại đó. (Liên hệ với BB Skin Care trước khi đặt chỗ sử dụng Voucher).- Địa chỉ sử dụng:+ Bb Skin Care: http://bbskincare.vn


+ Địa chỉ: 7A Phạm Đình Toái, P.6, Q.3, TpHCM.


+ Phone: 08.3930.3698 - Hotline: 0966.8301.402. Bộ sản phẩm chăm sóc da trị giá 1,000,000đBài viết chiến thắng mỗi tuần sẽ nhận được 1 bộ sản Chăm Sóc Da từ BB Skin Care trị giá 1 triệu đồng. Với các chị em tham gia đạt giải sinh sống tại TpHCM, vui lòng đến Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thông Tin Trẻ Thơ để nhận giải thưởng. Danh sách đạt giải sẽ được BTC liên hệ qua email với người tham gia để mời đến nhận thưởng.
- Địa chỉ nhận thưởng Bộ sản phẩm chăm sóc da BB Skin Care:Lầu 3, Tòa nhà Hà Phan, 17 – 19 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TpHCM.- Nếu người đạt giải không cư trú tại TpHCM, BTC sẽ chuyển bộ sản phầm đến với các bạn qua đường bưu điện.- Mỗi tuần có 01 giải thưởng cho bài xuất sắc nhất.
G. Các chị em có thắc mắc các sản phẩm trong bộ chăm sóc da trị giá 1,000,000 bao gồm những gì không nào?1. Xịt khoáng LISHAN Skin Conditioner Blended Japanese Hatomugi/300mlVới chiết xuất từ suối khoáng nóng, nước gạo, bột ngọc trai,... xịt khoáng Lishan Skin Conditioner Blended Japanese Hatomugi giúp da duy trì khả năng giữ ẩm trong nhiều giờ, mềm mại như vừa được ngâm suối nước nóng, lúc nào cũng bóng khỏe và đàn hồi.2. Bộ 5 món dưỡng da IOPE Moistgen Skin Hydration Bioscience Formula- Moistgen Softener Skin Hydration - 15ml: Dưỡng ẩm làm mềm da với công thức Bioscience Formula phân phối độ ẩm sâu vào da, đảm bảo chất dinh dưỡng, tăng cường mất nước cho làn da.- Moistgen emulsion skin hydration - 15ml: Tinh chất dưỡng nhanh chóng hấp thụ độ ẩm cân bằng da và làm sáng da.- Moistgen Serum Skin Hydration - 5ml: Serum dưỡng chiết xuất từ bơ bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác động xấu từ bên ngoài, đặc biệt là thời tiết hanh khô. Giữ ẩm cho da và chống lão hóa, tăng sáng cho cho làn da.- Moistgen Eye Cream Skin Hydration - 3ml: Giúp tái tạo làn da quanh mắt, làm cho làn da mềm mại và đàn hồi với thành phần dưỡng ẩm tuyệt vời.- Moistgen Cream Skin Hydration - 5ml: Sản phẩm cuối cùng được sử dụng trong bộ KIT, giúp bảo vệ các bước dưỡng phía trên và tác động giúp làn da của bạn thẩm thấu nhanh hơn.3. Kem dưỡng ẩm MEISHOKU Moisture Skin Cream for drying sensitive skin/190gr- Kết cấu kem dưỡng không màu, không mùi, hoàn toàn dịu nhẹ và lành tính. Phù hợp với làn da khô và nhạy cảm. Có thể sử dụng cho cả mặt và toàn thân. Sản phẩm được bình chọn bán chạy số 1 trên trang Como 2015.

H. Thông tin nhà tài trợ chương trình BB Skin CareBB Skincare với phương pháp trị liệu chuyên sâu, sản phẩm điều trị chuyên biệt, sẽ mang đến cho người phụ nữ giải pháp đáp ứng tất cả các vấn đề đang gặp phải, cải thiện không chỉ làn da bên ngoài mà còn là sức khỏe bên trong, nâng cấp kiến thức về làn da của chính bản thân mình để gìn giữ chúng với thời gian.