Hành trình tìm kiếm mùi hương nước hoa phù hợp cho mình không phải là điều dễ dàng. Những bài viết giới thiệu hay review một loại nước hoa luôn sử dụng những từ ngữ mang tính "khêu gợi", khiến bạn muốn chạy ngay ra cửa hàng để mua lọ nước hoa ấy về. Nhưng thực tế, không phải chai nước hoa nào cũng phù hợp với bạn, hơn nữa, số tiền bỏ đầu tư vào nước hoa cũng không phải nhỏ.Vì vậy, tìm đúng mùi hương thích hợp để mỗi khi ngửi được mùi hương đó, mọi người sẽ nghĩ ngay đến bạn không phải là điều dễ dàng. Hãy thử những cách nhỏ trong bài viết để chọn cho mình mùi hương độc quyền mà lại không tốn nhiều công sức và tiền bạc để thử nhiều loại nước hoa khác nhau.1.Các loại nước hoa thuộc nhóm Floral sẽ hợp với bạn nếu:

- Yêu thích đọc sách và thưởng thức những loại hình nghệ thuật tinh tế.


- Thích chăm sóc cây cảnh, hoa và thích nắm tay "ai đó" đi dạo hơn là tụ họp trong bar, club.


- Thích những thứ nhỏ xinh và thanh lịch.


Nước hoa nhóm Floral thể hiện sự nữ tính tinh khiết nhất của người con gái.Những câu hỏi liên quan đến việc chọn nước hoa mùi FloralQ: Nếu tôi không thích mùi hoa hồng thì tôi có phải tránh tất cả các loại nước hoa có thành phần gồm hoa hồng không?

Mặc dù hoa hồng là nguyên liệu chính trong nhiều loại nước hoa nhưng không phải lúc nào nước hoa có thành phần hoa hồng sẽ đều đặc mùi hoa hồng và quá ngọt. Hoa hồng nếu kết hợp với xạ hương sẽ tạo nên mùi hương rất ngọt, nhưng nếu kết hợp với mùi hương từ các loại gỗ sẽ sản xuất ra loại nước hoa có mùi rất gợi cảm.Q: Tôi muốn có thể "mặc" một loại hương tinh khiết và đậm chất Floral thì nên chọn loại nào?Bí quyết là hãy chọn những loại nước hoa được chiết xuất từ các loại hoa màu trắng, chẳng hạn như hoa lài hay lily. Đây cũng là mùi hương được những người phụ nữ mạnh mẽ nhưng nữ tính yêu thích. Bạn có thể tìm đến những thương hiệu như Edie Sedgwick, Martha Stewart, Iman hay Elise Saab.Q: Tôi thích mùi hoa nhưng không thích những loại có mùi quá "gái tính' thì nê chọn những loại nào?Không phải các loại nước hoa dòng Floral đều quá ngọt, bạn có thể chọn các loại nước hoa kết hợp các mùi hương từ hoa Iris hoặc Violet nếu thích những mùi hương mềm mại, thanh lịch. Bạn có thể thử với Chanel Les Exclusifs de Chanel Misia (mùi hoa hồng pha lẫn da thuộc) hoặc Kate Spade New York Walk on Air eau de parfum.


Theo StyleBài viết cùng chủ đề:Làm thế nào để tự tin và quyến rũ hút hồn trong bộ bikini?


10 loại phụ kiện đừng bao giờ diện khi đi làm


Hấp dẫn hơn trong mắt mọi người, tại sao không?