Bạn có biết, có một loại Sâm càng dùng càng khỏe?????


🌿🌿🌿 Vâng, như chúng ta đã biết, Sâm là một loại dược liệu quý hiếm và có tác dụng rất tốt cho cơ thể, cải thiện thể trạng rõ rệt. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta cần biết rõ hơn là Sâm thì có rất nhiều loại, cơ bản là có 2 loại chính, thuộc 2 trường phái khác nhau, mang đặc tính khác nhau: Tính Hàn _ Tính Nhiệt.


   ✨✨Loại  Sâm có tính Nhiệt thì hạn chế cho người bị huyết áp, nhưng lại tốt cho người cần nâng cao yếu tố mang tính chất đối kháng và cường độ hoạt động cao như các vận động viên thể thao chẳng hạn.


  ✨✨Còn loại Sâm có tính Hàn thì hoàn toàn ngược lại, người càng bị huyết áp càng nên dùng, dành cho người cần mang tính chất ôn hòa hơn, ổn định hơn.


🌿🌿🌿 Và với loại Sâm có tính hàn, là Sâm Canada (CND), hay còn gọi là dòng Sâm Bắc Mỹ thì càng uống càng khỏe là có thật, thậm chí người có một số bệnh lý sau khi dùng được một thời gian ngắn cũng được cải thiện,vì nó hỗ trợ:


🌺Có tác dụng ổn định đường huyết, người bị huyết áp dùng rất tốt.


🌺Có tác dụng tốt cho thần kinh, tim mạch, phổi, tiêu hóa và kể cả sức khỏe sinh sản


🌺Dùng được cho người có thể trạng kém hoặc lớn tuổi.


🌺Về thể trạng thì nâng cao sức khỏe hơn, hạn chế lão hóa...v.v


🌿🌿🌿 Với những công dụng đó, Sâm CND là một dòng Sâm đáng được lựa chọn để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn, nó vừa cải thiện đồng thời vừa nâng cao sức khỏe của mọi người trong gia đình mình, và với dòng Sâm CND dạng bột, bạn có thể tiết kiệm hơn, bởi mình có thể chủ động trong liều dùng và cách dùng. Vì thế, nếu bạn tìm một giải pháp về sức khỏe, thì Sâm CND dạng bột sẽ là một giải pháp tuyệt vời, vừa an toàn, vừa kinh tế. 


🍁💖🍁Và với Sâm CND nói chung và Sâm CND dạng bột nói riêng, được chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi.🍁💖🍁

hình ảnh