Mùa xuân mới lại bắt đầu ngấp nghé ngoài cửa rồi. Có chút nắng ấm, chút gió mát, mấy ngày nay trời Sài Gòn còn có vài cơn mưa bất chợt khiến mình cũng cảm thấy nôn nao mong Tết. Ngày xưa, khi chưa có gia đình thì những dịp năm mới mình rất thích được cùng bạn bè tụ tập, đi chơi đây đó. Giờ đã khác, đầu năm chỉ muốn quây quần cùng đại gia đình của mình với đủ mặt người thân yêu, nghe mọi người kể chuyện xưa, chuyện nay rồi cùng thưởng thức những món ăn ngon.


Ước nguyện lớn nhất của mình dành cho bản thân, gia đình cũng như tất cả mọi người chính là sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Không những vậy, mình cũng hi vọng thêm về một xã hội ổn định và phát triển hơn để mỗi gia đình, mỗi con người, đặc biệt là trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện. Nếu những điều mình ước đều có thể thành sự thật thì mình sẽ ước nhiều, nhiều hơn nữa cho cả thế giới.


Một năm đã qua với nhiều hoạt động thú vị và mình quen thêm nhiều mẹ trên diễn đàn WTT, đây là niềm vui rất lớn với mình. Nhân dịp này chúc tất cả các mẹ cũng như gia đình năm mới sẽ luôn gặp những điều tốt đẹp nhất.