Chia sẻ kinh nghiệm dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc :)


Vừa gội đầu xong lại có cảm hứng viết vài dòng chia sẻ chút kinh nghiệm của em về cách giúp mọc tóc và giảm gãy rụng cho các chị em ạ. Chuyện là từ bé đến giờ tóc e rất thưa, nên mỗi lúc bết lại là nó cứ xẹp xuống mà khổ nỗi là mặt e lại to nên nhìn chán lắm. E cũng có tham khảo 1 số sản phẩm kích thích mọc tóc nhưng giá thành khá cao, dao động từ 1-2 triệu đồng, em cũng bị nản lắm.


Mẹ em thì mua bồ kết về nướng lên cho em dùng dần, kiên trì gội được 3 tháng thấy tóc có dài hơn khoảng 3cm ( trc đây tóc e 3 tháng mới mọc 1cm ạ, hu hu), cũng mọc nhiều tóc con nhưng mỗi tội nó bết không tả được, em toàn phải sấy cho thật khô ý ạ, đấy, được cái này lại mất cái kia, cái đuôi tóc e nó cứ xơ xác hết cả, chán quá e lại lượn lờ gg seach thấy các mẹ chia sẻ là dùng tinh dầu bưởi, e mua 100k 1 lọ về dùng thử, 2 tuần đầu tóc con mọc nhiều dã man luôn, mà k bị bết tóc, mùi hương nhẹ nhàng.


Tối nào trc khi đi ngủ em cũng xịt vào da đầu, cảm giác dễ chịu lắm ạ. Giờ sau 2 tháng sử dụng tóc e dài 6cm rồi, mà dày dặn, bồng bềnh ý. Hi, em gửi luôn quả ảnh khoe với các mẹ ạ.Mọi người cùng cho ý kiến về tác dụng thực sự của tinh dầu bưởi mọc tóc thật không nhé


Gửi từ ứng dụng di động Webtretho Android