Bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc kéo dài mà không có cách chữa trị. Hàng ngày số lượng tóc rụng quá nhiều, dần dần sau đó bạn thấy số lượng tóc trên đầu thưa dần mất kiểm soát thì có lẽ bạn đã gặp phải tình trạng bệnh rụng tóc.


Theo kinh nghiệm của mình thì bệnh rụng tóc xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu do những yếu tố sau:


- Di truyền từ cha mẹ


- Do quá trình chăm sóc tóc sử dụng các loại dầu gội với thành phần hóa chất cao làm tốn thương da đầu.


- Sử dụng quá nhiều các liệu trình hấp sấy tóc gây hư tổn tóc.


- Căng thẳng lo lắng stress kéo dài từ công việc, học tập...


- Do ăn uống thiếu chất dẫn đến tình trạng mái tóc thiếu chất đi nuôi tóc.


Tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng rụng tóc


Tùy vào mỗi nguyên nhân mà cách khắc phục cũng khác nhau. Những nguyên nhân chủ quan có thể khắc phục tự nhiên được như do căng thẳng, ăn uống thiếu chất thì bạn có thể khắc phục bằng cách ăn uống thêm những thực phẩm bổ sung đủ chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc, thoải mái hơn trong công việc, học hành, thường xuyên vận động thể thao...


Với các trường hợp rụng tóc kéo dài và khó có cách chữa trị thì cách nhanh và tốt nhất có lẽ là sử dụng các dòng sản phẩm thuốc mọc tóc chuyên dùng.


Nhưng sử dụng thuốc mọc tóc là con dao 2 lưỡi bởi trên thị trường tràn lan các loại thuốc mọc tóc mà không rõ nguồn gốc, xuất xứ và tác dụng dễ gây ảnh hưởng, hư tổn thêm mái tóc của bạn.


Chia sẻ kinh nghiệm với các bạn là mình đã từng sử dụng nhiều cách để khắc phục tình trạng rụng tóc nhưng không thành do hoang mang sử dụng nhiều loại mà không có quá trình chăm sóc, sử dụng đúng, nên tình trạng rụng tóc của mình không khắc phục được nhiều.


Theo bản thân mình biết những hàng nhật thường có chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả nên mình thử lên mạng tìm xem bên Nhật có bán dòng sản phẩm thuốc mọc tóc hay không.Vô tình mình search thuốc mọc tóc Nhật Bản và biết đến dòng sản phẩm thuốc mọc tóc hiệu Kaminomoto.Mình tìm hiểu gọi điện thoại nghe tư vấn và mua cho mình bộ sản phẩm thuốc mọc tóc Ladie EX dành cho nữ cùng dầu gội thảo dược. thuốc mọc tóc kaminomoto là dòng sản phẩm thuốc mọc tóc thành phần thảo dược nên mình rất yên tâm.


Mình được tư vấn là sử dụng dầu gội Kaminomoto thay thế dầu gội bình thường, kết hợp sử dụng thuốc mọc tóc bội trực tiếp lên da đầu có tóc bị rụng, vì là thảo dược nên yên tâm nha mọi người. Mình sử dụng liệu trình sáng tối hàng ngày theo hướng dẫn.


Sau 2 tuần sử dụng thì tóc mình ít rụng hẳn, sau 3 -4 tuần sau thấy ở những phần rụng tóc thì tóc con đã mọc lú nhú rồi.


Kinh nghiệm là mình khuyên dùng mọi người nên dùng 1 liệu trình ổn định để có hiệu quả tốt nhất. Không nên xài nhiều loại không có kết quả mà lại còn xấu hơn.


mình mua sản phẩm ở kaminomoto..search thuoc moc toc nhat ban là hiện lên trang web kaminomoto á...vào đó xem kêu ngta tư vấn cho phù hợp với tình trạng tóc của mình....hi