Hướng dẫn làm tóc tết cô dâu kiểu pháp đẹp lãng mạn đầy ấn tượng, những kiểu tóc tết luôn là xu hướng tóc được các cô dâu chọn nhiều trong tiệc cưới của mình rất gọn gàng tinh tế. Có nhiều cách tết tóc cô dâu khác nhau như tóc tết thác nước, tóc tết xương cá, tóc tết nửa đầu,…còn các cô nàng yêu thích sự lãng mạn thì có thể chọn kiểu tóc tết kiểu pháp ấn tượng giúp mái tóc trông dày hơn, thu hút mọi sự chú ý của khách mời trong ngày cưới đấy nhé. Nếu các nàng đang lựa chọn kiểu tóc cho ngày cưới của mình thì có thể chọn kiểu tóc này đấy.


Hãy cùng mecuteo.vn xem hướng dẫn làm tóc tết cô dâu kiểu pháp đẹp ấn tượng sau đây nhé.Tóc tết Pháp với các nút tết bắt đầu từ trên đỉnh xuống hết chiều dài tóc là cách tạo kiểu cổ điển, tôn nét sang trọng, quyến rũ cho phái đẹp. Tuy nhiên, nếu thực hiện theo cách thông thường, cô dâu tóc mỏng sẽ bị lộ nhược điểm và các thao tác cũng khá phức tạp. Thay vì lần lượt tết các lọn tóc vào nhau, cô dâu có thể tạo nút xoắn nhẹ sẽ dễ thực hiện hơn và phù hợp với hầu hết chất tóc. Các bước cụ thể như sau:Uốn xoăn các lọn tóc là bước đầu tiên trước khi thực hiện bất kỳ kiểu tóc nào, nhằm tạo độ phồng và sóng tóc mềm mại.Lấy 1/3 phần tóc phía trên, xoắn nhẹ rồi cố định bằng cặp ghim. Cô dâu lưu ý giữ tóc trên đỉnh đầu phồng nhẹ.Lần lượt lấy từng lọn tóc ở hai bên, xoắn lại rồi gộp chung với phần tóc để riêng ở giữa.


Cô dâu thực hiện như vậy cho đến khi đã cặp được phần tóc hai bên gọn gàng. Đuôi tóc giấu vào trong.


Với phần đuôi tóc còn lại, cô dâu tết sam lỏng tay để giữ nét mềm mại, tự nhiên.


Cô dâu chỉnh lại các lọn tóc sao cho thật đẹp trước khi xịt một chút gôm giữ nếp.


Các nàng sau khi tham khảo hướng dẫn làm tóc tết cô dâu kiểu pháp đẹp ấn tượng trên đây chắc chắn đã có thể tự chọn lựa và thực hiện cho mình một kiểu tóc thật đẹp trong ngày cưới rồi đúng không. Chúc các nàng luôn xinh đẹp ấn tượng với kiểu tóc cô dâu của mình và hãy đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe, làm đẹp nhé.


Nguồn: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=453902984772802&id=437727623057005&ref=notif¬if_t=like