Em lập topic để các mẹ ai đã sử dụng Voucher ở Salon hay địa điểm làm tóc nào đó thì review cho mọi người cùng biết, để mn biết đường xấu tốt, đắt rẻ thế nào mà tránh, dùng nhé :D


Thực ra em có ác cảm với vụ mua Voucher làm Spa, làm tóc lắm ạ. Vì mấy lần đi Spa thì như kiểu bị lừa, còn tóc tai thì chưa làm nhưng có nhiều người kêu là 1 là phân biệt đối xử, làm ẩu, 2 là độn thêm tiền.


1. Nhưng mà chẳng nhớ thế nào mà năm ngoái lại ham hố đi mua Voucher của Salon Việt Thanh. Làm thì cũng được nhưng mà mua voucher mà cứ như ko mua. 480k uốn ngắn = giá bình thường đi uốn =))


2. Đầu năm nay e lại mua Voucher của Hollywood Salon ở Bạch Mai. 140k Cắt + nhuộm/ép/uốn. Ưng lắm cả nhà. Nhìn vô thì thấy ko ra dáng cái Salon lắm nhưng mà nhuộm ổn, nhất là cắt tóc đẹp. Mà e lại hay có cái tật chưa khảo đã xưng. Mình tự nói là mình dùng voucher =)) Anh cắt tóc là người Trung Quốc, có 1 chị phiên dịch chắc kiêm luôn quản lý. Tóc e nhuộm xong mượt, nhìn như tóc tơ :D thực ra tóc e cũng vốn mềm sẵn. nhưng ko thấy có hiện tượng xơ rối gì chắc ngta ko sài thuốc đểu đâu nhỉ.


3. Và gần đây nhất là em làm tóc ở Vina Tóc số 42 An Dương. Tuyệt cú mèo luôn :(( Đáng đồng tiền lắm ạ. Em mua voucher của HD, 80k trên 300k thì phải còn được tặng 1 phiếu cắt tóc miễn phí. Em đi làm 2 sợi light vàng trông cho trẻ =)) chưa nhận xét được gì :3


Lần 2 quay lại để dùng cái phiếu cắt tóc miễn phí. Uầy anh chủ (ko biết có phải ko) cắt cho em đẹp lắm ý ạ. Em cũng đi nhiều chỗ cắt nhưng nhiều ng bảo đây là lần cắt đẹp nhất mà biết em dùng phiếu mà vẫn cắt cẩn thận. Chỗ này e ko thấy đông khách lắm.


Lần 3 thì là ngay hôm qua ạ. E mua thêm 2 cái voucher 50k để nhuộm. Ngồi cũng thấp thỏm sợ phải bù thêm tiền mà trong người có mấy chục =)) Mà tóc em lại còn có 2 cái light vàng phải nhuộm riêng nữa. 1 đầu e mà 3 người đụng tay vào, cẩn thận cực kì ạ. Cứ 1 a chủ lại ra cầm tóc ra soi soi =)) Nhuộm xong xả, sờ tóc sướng cực kì. Thế mà cuối cùng thanh toán, a ý cũng chỉ bảo là 2 voucher là đủ e ạ. Nói chuyện nhẹ nhàng thích lắm :( E k biết tên nhưng mà nhớ là a ý có 1 hình xăm ở tay, da trắng bóc.


Bạn bè e nghe e nói nhuộm 100k mà cứ trố hết cả mắt ra =))


Sau 2 lần đó, e quyết định từ sau có deal ở đây là mua luôn @};-


3 lần e đến đều chỉ có 1 - 2 khách nữa thôi :D Mong là chỗ a sẽ được nhiều ng biết đến :)) Hy vọng là về sau đông khách a vẫn giữ thái độ tuyệt vời, chuyên nghiệp đấy với khách hàng :D Mà sợ đông lại phải chờ thì buồn :)))))


---------------------


Hết rồi ạ :)) May mắn là e chưa gặp phải cái nào mất tiền oan, mua bệnh vào người cả. Đây là 1 số kinh nghiệm của e trong thời gian e làm, còn về sau thay đổi thế nào e cũng ko thể biết được. Hy vọng mấy lời trên của em sẽ giúp cho các mẹ biết địa điểm làm tóc vừa rẻ vừa chất lượng :D


Mẹ nào có kinh nghiệm thì chia sẻ nhé @};-