Với các cô nàng cá tính thì kiểu tóc chính là một phần không thể thiếu để làm nổi cá tính của họ. Và kiểu tóc nổi bật nhất là tóc tết sát da đầu đang được các cô nàng cá tình cực ưa chuộng. Hãy chọn cho mình một trong những kiểu tóc tết sát da đầu mà tadilamdep chia sẻ dưới đây để tăng phần hoàn hảo cho cá tính của bạn nhé!

1. Tóc tết chân rết cá tính

Với vài đường chân rết trên đỉnh đầu đã tạo điểm nhấn cho mái tóc đầy cá tính của bạn. Bạn có thể tết tùy ý ít hay nhiều đường chân rết, nhưng thông thường 2-3 chân rết là đẹp nhất.

hình ảnh

Khi tết tóc chân rết bạn cần đặc biệt lưu ý tết sát da đầu, để lộ da đầu.

Các đường chân rết các nhỏ sẽ càng đẹp, độ dài của chân rết ngắn mới tạo được điểm nhấn cho kiểu tóc này.

Thông thường chỉ thực hiện tết chân rết nửa đầu, ngay phần tóc mai, trên tai là vừa đẹp.

Sau khi tết xong bạn có thể dùng thun cùng màu tóc để cột lại, nhưng để hoàn hảo hơn thì có thể dùng tóc để cố định bím tết thay vì dùng thun.

2. Kiểu tết tóc ngắn cá tính Skrillex lệch sát da đầu

Nhìn thì có vẻ phức tạp nhưng thực chất lại khá đơn giản để thực hiện kiểu tóc Skrillex. Với kiểu tóc này bạn sẽ nổi bật với cá tính mạnh mẽ của bản thân, cùng với một phong cách mới mẻ hoàn toàn khác lạ, tươi trẻ.

hình ảnh

Cách thực hiện:

Bước 1: Thực hiện tết đều tay và chặt từ chân trán đến gáy, bạn sẽ chỉ tết nửa đầu từ 2 đến 3 bím tóc tùy vào mái tóc của bạn mỏng hay dày.

Bước 2: Gộp 2 - 3 bím tết ở gáy lại, rồi thực hiện tết 3 như bình thường. Cuối cùng, dùng dây thun cố định lại là hoàn tất.

3. Tóc tết Cornrow ấn tượng

Kiểu tóc Cornrow được phá cách từ kiểu tóc chân rết, nhưng có phần cá tính và sang trọng hơn. Kiểu tết tóc sát da đầu này cũng giống như tết chân rết nhưng bạn phải tết dài xuống hết ngọn tóc. Bạn tha hồ lựa chọn phong cách “cực chất” nhưng đừng quên kết hợp kiểu tóc và highlight màu tóc thống nhất với style mà bạn chọn.

hình ảnh

Với kiểu tóc tết đẹp này bạn có thể tết đến đuôi tóc thay vì chỉ tết đến lưng chừng tóc.

Khi thực hiện tết bạn hãy tết hết phần tóc hết ra sau thành những đường chân rết nhỏ. Cố gắng tết đều tay và chặt sát da đầu để có được bím tết đẹp.

Sau khi tết hết phần tóc mái hoặc đỉnh đầu thì cứ thực hiện tết cho đến hết.

Lưu ý: Trước khi thực hiện tết bạn nên xịt dưỡng toàn bộ tóc để tạo độ ẩm cho mái tóc.

Hy vọng với những chia sẻ của tadilamdep về tóc tết sát da đầu đẹp bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 kiểu tóc tết cá tính ưng ý nhất.