Các mom ơi cho mình hỏi với, mình đây có đứa cháu nó đang học lớp 9 cuối cấp 2 sang năm là lên lớp 10 ấy. Mình muốn hỏi về vấn đề chích ngừa ung thư cổ tử cung một xíu. Do hôm qua mình qua nhà chị chồng chơi, nên chị có nói là tháng tới đưa bé đi chích ngừa ung thư cổ tử cung ấy. Mà mình thấy với độ tuổi 14-15 tuổi thì sao đi tiêm được ta, mình còn nhớ ngày xưa mình dẫn em mình đi chích ngừa mũi này vào khoảng năm 19 20 tuổi ấy quá lắm là 18 tuổi chứ không phải chích sớm như này đâu 

Chị mình chồng mình cũng nói lại là người ta khuyến khích đi chích càng sớm càng tốt không để quá tuổi thì không phòng chống được điều gì. mình thấy cũng kỳ lắm, không biết độ tuổi chính xác để chích ngừa ung thư cổ tử cung là khoảng tuổi từ bao nhiêu không nhỉ. Tại nhà chị mình cũng xa bệnh viện mình muốn hỏi trước cho chắc chắn cho khỏi đi lên đi về ấy. 

Ai biết cho mình xin độ tuổi chính xác nha, chứ để bé đi chích sớm như vậy thật tình mà nói không biết có ảnh hưởng đến sức khỏe không nữa. Là con cháu trong gia đình nên cũng lo lắng phần nào ấy.