chào các bạn, mình theo thông tin của wtt đặt hẹn và đưa vợ đến siêu âm tại phòng siêu âm bé bi của bác sĩ Phúc, nhưng minh vô cùng thất vọng vị cách nhân viên cũng như chủ nhân ở đây, minh và vợ đặt hẹn từ ngày thứ năm để t6 đến siêu âm và được hẹn lại vào lúc 20:00 ngày t3 với thái độ rất hách dịch, mình biết là rất đông người đến khám và SA ở đây nên mình phải đưa vợ đến từ rất sớm 18:00 mặc dù lịch hẹn là 20:00 và phải ngồi đợi vất vưởng lây lất ngoài đường tới 20:30 vào hỏi đã tới lượt mình chưa thì được phán rằng phải đợi tới 21:00 hoặc 22:00 mới SA được vì bệnh nhân đông lắm (mình đã đóng tiền và đăng ký trước) nghe vậy bực quá minh mới kêu vợ đòi tiền lại thì được cô nhân viên o đây trơ trẽn đề nghị mình đặt lại hẹn khác...


vấn đề ở đây là chủ nhân là bác sĩ có danh tiếng biết rõ việc mình làm thời lượng của từng lượt SA và hoàn toàn có thể lên kết hoạch cho công việc của minh khám cho bao nhieu bệnh nhận, nhận bao nhiêu cuộc hẹn, tai sao lại để cho những người phụ nữ mang thai nặng nề chờ đợi 1 cách mệt mỏi như vậy? nếu mình không đủ sức lực và thời gian thì có thể không nhận bệnh và dời lại vào ngày khác! như vậy cả người mang thai, người nhà và bác sĩ có khả năng chuẩn bị, và lên kế hoạch riêng cho mình, sẽ không có những cảnh các sản phụ nặng nề mệt mỏi chờ đợi để được SA!


tôi thiết nghĩ, phải chăng danh vọng và đồng tiền đã nuốt mất cái lương tâm và cái y đức của những con người này? thật sự tôi không muốn gọi họ là thầy thuốc, ma lại còn là GV của trường ĐH nữa! loại người như vậy thì dạy ai còn đâu là lương y như từ mẫu??? hay lại sản sinh ra 1 thế hệ kiếm tiền và làm giàu trên sự đau đớn của bệnh nhân!!! tôi không thể hiểu nổi tại sao loại người như vậy mà chúng ta phai chầu chực để được nộp tiền cho họ?


1 lời nhắn gửi cho chủ nhân cũng như nhân viên của phòng SA bé bi là: tài giỏi thì vẫn cần cái đức, làm thầy (thầy giáo, thầy thuốc) thì phải cần có cái tâm!


vài chia sẽ để vun đắp cho thế hệ tương lai!