Sinh nhật là một ngày đặc biệt quan trọng đối với mỗi người. Trong ngày này những lời chúc sinh nhật được xem là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 lời chúc sinh nhật hay gửi đến những người mà mình yêu thương thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé!

Những lời chúc sinh nhật hay

Lời chúc sinh nhật bạn

 1. Chúc bạn tôi sẽ có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên những người mà mình yêu thương.
 2. Hôm nay sinh nhật của một người mà tôi gọi là bạn thân. Trong một ngày quan trọng này tôi xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc nụ cười bạn sẽ luôn nở trên môi.
 3. Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ có được hạnh phúc tràn đầy. Nụ cười của bạn sẽ luôn trên môi.
 4. Hôm nay là một ngày ý nghĩa đối với bạn. Mọi buồn phiền trước kia hãy gác lại phía sau bạn nhé. Tuổi mới bắt đầu một hành trình mới với nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn phía trước.
 5. Happy Birthday! Chúc bạn sinh nhật đầy ấm áp và vui vẻ. Tuổi mới sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới nhé!
 6. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn và chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn nhé.

Lời chúc sinh nhật sếp

 1. Hôm nay là một ngày đặc biệt, em xin gửi lời chúc sinh nhật đến sếp. Em xin chúc sếp có một ngày sinh nhật vui vẻ. Ngày càng khởi sắc trong công việc và thành công.
 2. Chúc mừng sinh nhật sếp ạ. Em chúc sếp ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.
 3. Trong ngày đặc biệt này, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp, đưa công ty ngày càng phát triển lên một tầm cao mới.
 4. Em không biết phải nói gì chỉ biết chúc sếp ngày nào cũng sẽ thật đặc biệt và vui vẻ như ngày hôm nay. Happy Birthday Boss.
 5. Chúc anh/ chị luôn có thật nhiều sức khỏe, cuộc sống sẽ đầy vui vẻ, luôn thấy mình còn trẻ, doanh số thừa có lẻ, trong nhà có tiếng trẻ. Sinh nhật vui nhé sếp ạ.

Lời chúc sinh nhật hay dành cho mẹ

Những lời chúc sinh nhật hay - Lời chúc sinh nhật hay dành cho mẹ
 1. Ngày nay là một ngày thật đặc biệt, đó thực sự là mừng sinh nhật mẹ yêu. Con chúc mẹ mãi vui khỏe, niềm hạnh phúc để ở cạnh con cháu.
 2. Mẹ yêu ! mừng sinh nhật của mẹ con chúc mẹ khỏe mạnh và những thuận lợi, niềm hạnh phúc nhất sẽ tới với mẹ trong trường đời này.
 3. Chúc mừng người đàn bà rất xinh đẹp , rất đảm đang và siêu tuyệt vời nhất của con …đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm hết mình đến các thành viên trong nhà nho nhỏ của bản thân. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con cảm thấy bản thân rất may mắn vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân ái!
 4. Mẹ ơi! con cám ơn mẹ đã sinh con ra trong cuộc đời. Con chúc mẹ sang tuổi mới mãi vui khỏe, mãi là người mẹ vĩ đại nhất trong cuộc đời của chúng con.
 5. Mẹ yêu dấu, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con gởi cùng món quà nhỏ này với tình yêu quý của con đến với mẹ. Con hy vọng mẹ sẽ ưa thích món qùa này. Và mẹ hãy nhớ luôn giữ gìn sức khoẻ mẹ nhé ! con yêu mẹ.

>> Xem thêm: 1001+ status về giáng sinh cực hay, an lành và ý nghĩa

Thuonghieuxaydung