MỌI CÁM DỖ TRÊN ĐỜI ĐỀU CHỈ LÀ PHÉP THỬ. SẮC DỤC THỬ THÁCH ĐÀN ÔNG VÀ VINH HOA THỬ THÁCH ĐÀN BÀ

- Phụ nữ trong tình yêu chỉ cần biết thân, còn đàn ông sẽ tự động biết phận.

- Khi đau khổ, phụ nữ sẽ khóc, nhưng khi tuyệt vọng thì họ sẽ im lặng.

- Các nàng cần phải hiểu rằng, có những việc không nên quản, có những chuyện không cần quản, và có những vấn đề không thể quản.

- Ai cũng có công việc của riêng mình, khi người ta nói bận thì nên im lặng, không nên như trẻ con mà cứ vài phút nhắn tin một lần. Đừng để sự quan tâm của bản thân trở thành sự phiền nhiễu và đừng để tình yêu của mình với người ta là sự mệt mỏi.

- Trong tình yêu, đôi khi im lặng chính là để nhẹ lòng, nhưng đôi khi im lặng cũng là để kết thúc.

- Đừng tin tưởng vào những viễn cảnh giây phút ban đầu, vì những gì ở đằng sau mới là điều chân thật.

- Đừng cho rằng ngày hôm nay từ bỏ, ngày sau sẽ gặp được người tốt hơn. Bởi có những thứ mãi mãi là duy nhất.

- Trên đời này đừng đòi hỏi luôn có sự công bằng trong tình yêu. Một khi bắt đầu bước vào một mối quan hệ thì phải xác định bản thân dù ít hay nhiều, muốn hay không, đều sẽ mang trên người một vài "vết thương" lòng

- Có những người đàn ông mà khi ở bên anh ta bạn có thể khóc, nhưng cũng có những người, bạn không thể khóc. Nước mắt của phụ nữ không phải ai cũng có thể cảm nhận và thấu hiểu, đau khổ của mình đừng để là sự phiền phức với người khác

- Đừng tùy tiện thay đổi bản thân vì bất kể một người đàn ông nào. Nếu vì họ mà thay đổi chính mình thì hãy nhớ, thứ họ yêu không phải là con người thật của bạn. Đừng nghe lời đàn ông mà thay đổi bản thân, vì nếu họ yêu bạn, thứ họ yêu sẽ chính là bạn, không cần bạn phải thay đổi điều gì hết.

- Sau chia tay đừng nhắn tin than thở rằng em đang rất đau khổ, vì nếu họ để tâm đến nỗi khổ của bạn, họ đã không để bạn một mình.

- Gặp lại người yêu cũ thì đừng tỏ ra mình ổn mà hỏi thăm, càng tỏ ra thản nhiên thì càng lộ ra bản thân không ổn. Dù có chia tay lâu thế nào nhưng đã từng yêu nhau thì không bao giờ có thể quên đi quá khứ. Chỉ là không muốn nhớ nữa, chứ không phải không còn đau.

- Gặp người từng phản bội, từng dối trá, không thể cảm ơn thì đừng căm hận, bởi nếu như không có họ, bạn sẽ mãi mãi không hiểu được rằng cuộc sống này có rất nhiều bài học mà đôi khi phải trải qua đau khổ mới

có thể thấu hiểu.Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản