CẢNH BÁO LỪA ĐẢOChào các anh chị trong Group. Hôm nay em viết bài viết này để cảnh báo về 1 trường hợp bán hàng giả mặt hàng nước hoa trên Facebook. Em có mua 1 chai nước hoa Aqua di gio chai bị móp hộp với giá 1.1tr của bạn VÕ HƯƠNG QUỲNH này. (Địa chỉ FACE là : https://www.facebook.com/quynhparfume/) Khi bán hàng bạn báo là trong quá trình vận chuyển chai bị móp hộp và hàng mua có bill đầy đủ của store. Nhưng khi nhận được em mở ra thì các chữ thương hiệu trên vỏ chai nước hoa đã bị trầy xước và chữ bị tróc sơn (em cũng không thử nước hoa bên trong nữa vì em không tin tưởng chất lượng hàng). E thấy như thế thì nhắn cho bạn báo là e gửi trả hàng vì đây ko phải là nước hoa hàng chính hãng chỉ bị móp hộp như bạn ấy cam kết khi bán. Hàng chính hãng không bao giờ có chuyện sức sẹo như vậy. Kể cả nước hoa khi đã dùng rồi có mồ hôi tay chạm vào các chữ cũng không có chuyện tróc chữ như thế.


Em không muốn làm lớn chuyện nên yêu cầu bạn ấy nhận lại hàng và trả tiền cho em. Nhưng bạn ấy lấy lý do rất vớ vẩn rằng bị va dập do vận chuyển nên mới bị thế, bạn cố tình lơ đi không giải quyết cho khách hàng và khóa chặn luôn tin nhắn của em. Hôm nay e muốn cảnh báo cho các anh chị, không mua hàng của bạn này và cũng chia sẻ tin này trên các Group khác để cảnh báo mọi người vì bạn này bán hàng lừa đảo, bán nước hoa giả đội lốt hàng bị lỗi hộp, hộp móp.


Vì lợi nhuận mà mất hết tư cách, tự trọng đi lừa đảo người khác thì quá tệ hại.


Em gửi hình Face và tin nhắn giữa em và bạn để các anh chị xem và cảnh báo mọi người không mua hàng của VÕ HƯƠNG QUỲNH vì chuyên đi LỪA ĐẢO bán hàng giả cho người mua hàng.


hình ảnhhình ảnhhình ảnhhình ảnhhình ảnh