Đồ ngủ mùa đông thoải mái

Bộ đồ thể thao được làm từ chất liệu vải nỉ dày dặn, dáng dài, kiểu dáng rộng rãi thoải mái rất thích hợp cho những ngày trời trở lạnh vào đông. Hơn nữa ở dưới chân còn có bo chun khi mặc vào trông sẽ cao hơn và tạo nên được cảm giác bám chặt vào chân , giúp các cô nàng nấm lùn vẫn có thể mặc được.Đây là một bộ đồ không chỉ giúp giữ ấm cho cơ thể mà còn có thể diện xuống phố, mang phong cách, cá tính riêng

đồ ngủ mùa đông hai dây

 Đồ ngủ hai dây mùa đông thoải mái

Đồ ngủ mùa đông Pijama Gấu Xinh

đồ ngủ pijama gấu xanh

Đồ ngủ mùa đông Pijama Gấu Xinh

Họa tiết hình gấu dễ thương rất phù hợp với các bạn nữ bánh bèo, chất vải kate mát mẻ, thoải mái, là lựa chọn phù hợp cho các mùa trong năm. Bộ đồ được thiết kế theo phong cách trẻ trung đáng yêu, và có thể mặc khi ở nhà và khi đi chơi với bạn bè để tạo ấn tượng.

Đồ ngủ dài tay thu đông

đồ ngủ thu đông dài tay

Đồ ngủ dài tay thu đông

Với thiết kế màu sắc cute, họa tiết dễ thương bộ đồ ngủ mùa đông cho nữ này sẽ mang đến cảm giác thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh chóng và không lo bị nóng khi các bạn hoạt động nhiều. Bộ đồ ngủ mùa đông cho nữ này sẽ là set áo và quần dài nên các bạn sẽ không lo về cảm giác lạnh của mùa đông. Tùy với các tông màu riêng và họa tiết gấu, thỏ được in với công nghệ cao cấp nên không cần lo về việc bị phai màu khi sử dụng sản phẩm.

 Đồ ngủ Pijama Kimono

đồ ngủ pijama kimono

 Đồ ngủ Pijama Kimono

Đây có thể gọi là Đồ ngủ mùa đông đẹp bởi phong cách thiết kế của chiếc áo này quá dễ thương, chất liệu vải mềm mỏng dễ chịu cho da của người sử dụng.

 Đồ ngủ tai gấu

đồ ngủ mùa đông đẹp

Đồ ngủ tai gấu

Cuối cùng chính là bộ đồ gấu với chất liệu vải bông, thiết kế bên ngoài như một chú gấu thể hiện lên sự dễ thương. Ở ống tay và ống quần của chiếc áo theo dạng bó nhằm tạo nên sự bám tay chắc chắn. Đây là đồ ngủ mùa đông đẹp và giữ ấm cho toàn cơ thể và sự lạnh giá khi bạn mặc chiếc áo này không còn là nỗi lo.